1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Cách để tìm được gia sư dạy kèm phù hợp với con

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 3 Tháng bảy 2016.

  Công việc gia sư đã khá quen thuộc với xã hội ngày nay. Nhắc đến gia sư, người ta sẽ nghĩ ngay đến tầng lớp sinh viên, những người đóng vai trò chủ chốt của công việc này. Để làm một gia sư giỏi, sinh viên cần rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là việc tìm được cho mình một lớp gia sư phù hợp. Không phải ai cũng có thể làm được việc này. Vì vậy, bài viết này chính tổng hợp những lưu ý cho sinh viên nếu muốn chọn được một lớp gia sư phù hợp.

  Cach de tim duoc gia su day kem phu hop voi con

  1. Môn dạy phải là môn sở trường

  Tất nhiên rồi. Đây chính là lưu ý quan trọng nhất để có thể chọn được lớp gia sư phù hợp. Bạn không thể nào dạy tốt được nếu dạy môn mà mình không nắm chắc. Bởi nếu làm như vậy thì bạn sẽ gặp lung túng nếu học sinh hỏi bạn một câu hỏi thuộc bộ môn đó nhưng không nằm trong những gì bạn chuẩn bị. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn rằng môn mà mình đang dạy chính là môn học sở trường của mình nhé.

  2. Chọn lớp gia sư gần nhà hoặc dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng

  Thời gian dạy của gia sư thường là buổi tối, điều này đặc biệt ảnh hưởng không nhỏ đến các bạn gia sư nữ. Vì thế, các bạn nên chọn cho mình lớp gia sư ở gần nhà, như vậy bạn có thể an tâm khi đi về vào buổi tối. Còn nếu không tìm được lớp gần nhà thì bạn nên tìm lớp mà có thể di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe buýt chẳng hạn. Đây là một vấn đề tế nhị, nhưng không thể nào bỏ qua được

  3. Chọn lớp gia sư phù hợp với quỹ thời gian

  Đây là một lưu ý cũng không thể nào bỏ qua được. Khi bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi thì bạn có thể chọn những lớp gia sư có tần suất 3-5 buổi trên một tuần. Còn nếu bạn đang bận rộn cho việc học nhưng vẫn muốn làm gia sư để kiếm thêm chút thu nhập thì bạn chỉ nên chọn những lớp mà một tuần chỉ phải dạy 1-2 buổi. Đừng quá tham lam chọn lớp có học phí cao nếu không muốn phải dùng số tiền mình đi dạy được để nộp phí cho việc học lại nhé.

  4. Chọn lớp tại một trung tâm gia sư uy tín

  Ngày nay, khi công viêc gia sư đóng một vai trò quan trọng trong xã hội thì có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên, trong đó không ít trung tâm gia sư kém chất lượng. Những trung tâm gia sư này sẽ giới thiệu cho sinh viên những lớp dạy ảo, hoặc những lớp dạy cá biệt, làm cho sinh viên mất phí nhưng lại không thể bắt đầu công việc đi dạy của mình. Chính vì vậy, điều lưu ý cuối cùng ở đây chính là hãy tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín nhé.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà

  Xem thêm:Dấu hiệu cho thấy trẻ đang cần một gia sư
   

Chia sẻ trang này