1. bibiyeu

  bibiyeuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  54
  Toàn Quốc

  Cách đo size nhẫn bằng giấy note

  Thảo luận trong 'Trang sức nữ' bắt đầu bởi bibiyeu, 27 Tháng sáu 2018.

  Cũng có thể những mẹo này không có nhiều ý nghĩa đối với bạn nữ. Bởi việc mua bán online quá phổ cập, các cô gái dễ dàng mua được một mẫu nhẫn đẹp hợp ý mà không cần phải chạy tận shop đo cỡ nhẫn. Hầu như nàng nào cũng chuẩn bị cho mình ít nhất một cách đo size nhẫn dễ nhất mà bản thân tâm đắc nhất rồi, phải không ah. Do đó hướng dẫn này có lẽ là để riêng cho các bạn, những người muốn chuẩn bị nhẫn cho người yêu, những chàng trai đang cần mua nhẫn đính hôn nhé!

  Còn nếu các bạn muốn mua nhẫn cưới nhưng để tiết kiệm công sức, không cần thời tiết nóng mà đi ra đường thì có thể mua nhẫn trực tuyến. Có rất nhiều trang web cho mua nhẫn cưới trực tuyến. Cách này rất thuận lợi, có nhiều thời gian cho bạn thỏa thuê tìm kiếm các kiểu nhẫn cưới khác nhau mà không cần phải bỏ nhiều giờ ở cửa hàng. Rất tuyệt vời khi đôi bạn ngồi bên nhau cùng lựa chọn kiểu mẫu nhẫn cưới thích hợp đúng không nào. Đây đang là cách được nhiều cặp đôi dùng đấy nhé. Khi lựa mua nhẫn online, bạn cần nắm rõ mình muốn mua nhẫn cầu hôn hay nhẫn cưới, bởi nó có sự khác nhau đấy nhé. Nhẫn cầu hôn thì chỉ cần mua cho bạn gái vì thế chỉ phải đo cỡ nhẫn của bạn gái thôi. Còn nhẫn cưới phải đi theo đôi nên cần đo size nhẫn của cả hai. Và nhớ click vào đây để tìm hiểu lại cho chính xác đeo nhẫn cưới ngón tay nào, chú rể đeo tay nào, cô dâu đeo tay nào để không bị nhầm nhọt nhé. Rất nhiều bạn bị nhầm lẫn giữa vị trí ngón tay đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn rồi đấy.

  Cách đo size nhẫn hay còn gọi là đo ni nhẫn khá đơn giản, các bạn chỉ phải có sẵn 1 chiếc dây không được giãn hay một đoạn giấy note quen thuộc dùng làm mẫu đo, rồi bắt đầu theo hướng dẫn nhé!

  Cách đo size nhẫn chuẩn xác nhất thế này:

  Bước 1: Đo size nhẫn

  Ở đây tớ sẽ hướng dẫn bạn dùng sợi giấy note để đo kích thước nhẫn nha.

  Quấn sợi giấy note quanh ngón tay giữa, bên tay phải. Chỗ cuốn là ở mạn trong, gần kề khớp xương. Phải quấn bên canh khớp xương ngón tay là vì một số người có khớp xương quá to, đo ở gần kề đó để nhẫn dễ dàng lồng vào hơn mà không sợ bị tuột.
  Tích lại vào vị trí kết thúc. Nên chú ý, quấn đoạn giấy vừa phải, đừng quá chặt cũng không bị lỏng quá nhé
  Dùng thước đo xem được bao nhiêu. Đây mình đo được 5,8cm (58mm). Chỉ số này gọi là chu vi ngón tay

  Bước 2: Cách tính cỡ nhẫn

  Lấy con số vừa đo được cộng/trừ đi 2mm rồi chia cho 3,14 để tìm ra chu vi của nhẫn
  Cộng 2mm khi thời tiết se lạnh, ngón tay nhỏ hơn
  Trừ bớt đi 2mm khi thời tiết nóng, ngón tay to hơn
  Theo trên là 58mm + 2mm = 60mm/3,14 = 18,4mm

  Bước cuối: So sánh bảng size nhẫn tiêu chuẩn

  Bạn có thể đem trực tiếp con số vừa chia xong kia cho bên cửa hàng bán nhẫn để nhân viên tìm ra size nhẫn. Hoặc bạn đối chiếu trực tiếp với bảng cỡ nhẫn để tự tìm ra size nhẫn của bạn gái nhé.

  Theo ý mình, bạn nên đối chiếu với bảng size nhẫn để tìm ra size nhẫn, con số này dễ nhớ hơn, tiện hơn khi sau này bạn đi mua nhẫn cưới
   

Chia sẻ trang này