1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Cách dùng cải thiện tuổi thọ và độ ổn định cho Máy chấm công chính hãng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 5 Tháng năm 2016.

  Như bạn đã biết, Máy chấm công vân tay 2016 cũng như các đồ vật điện tử khác, mang tuổi thọ và thời gian sử dụng nhất định. Việc dùng máy chấm công Ronald Jack. với lâu bền hay không cũng phụ thuộc vào cách dùng và quản lí của người dùng. Sau đây là một số chú ý giúp chúng ta có thể bảo quản và dùng Máy chấm công vân tay 2016 trong thời gian lâu nhất

  Tránh xa nguồn sáng mạnh: mắt đọc vân tay của Máy chấm công 2016 sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng vì vậy việc tiếp xúc với nguồn sáng mạnh trong thời gian dài thông thường dễ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của mắt đọc máy chấm công vân tay chính hãng.

  Máy chấm công 2016 vân tay vì thế đặt ở vị trí thoáng mát và cách xa nguồn sáng mạnh để đảm bảo sự đúng đắn cũng như kéo dài tuổi thọ.

  Cach dung cai thien tuoi tho va do on dinh cho May cham cong chinh hang

  Tránh xa nguồn nhiệt lớn: Giống như các đồ vật điện tử khác, Máy chấm công vân tay chính hãng vân tay với giới hạn nhiệt độ hoạt động nhất định. Nếu để máy trong điều kiện nhiệt độ cao trong thời gian dài với thể gây ảnh hưởng tới những linh kiện bên trong. Mức cho phép là trong khoảng từ 0 *C cho đến 38*C

  Độ ẩm: Trong điều kiện sử dụng ở Việt Nam. Khí hậu nhiệt đới gió mùa thường hay dễ gây ảnh hưởng đến các vật dụng điện tử lắp đặt ở ngoài. vị trí lắp đặt máy bởi vậy ở địa điểm thoáng mát và khô ráo để tránh nguồn ẩm gây mốc mắt đọc hay gây chập mạch những linh kiện bên trong.

  Nguồn điện ổn định: Máy chấm công vân tay giá rẻ hoạt động đúng mực hay không cũng dựa vào vào nguồn điện cung ứng cho máy. với nguồn điện không định hình có thể gây hiện tượng chập chờn, sai giờ. vĩnh viễn gây ảnh hưởng tới chất lượng linh kiện cũng như tuổi thọ của máy.

  Thường xuyên vệ sinh mắt đọc: Việc bụi bẩn, mồ hôi lâu ngày sẽ gây bẩn mắt đọc gây ra tình trạng chấm không nhận hoặc vân tay mờ. Việc cần sử dụng là dùng khăn hoặc vải mềm thấm cồn và lau nhẹ lên mắt đọc

  Sao lưu và xóa dữ liệu định kì: Mỗi Máy chấm công vân tay đều mang dung lượng bộ nhớ nhất định. Việc sử dụng lâu dài mà không sở hữu những thao tác lưu trữ và giải phóng bộ nhớ sẽ gây ra gian khổ trong việc quản lí cũng như tải dữ liệu về.

  Việc này nên thực hiện định kì để hệ thống luôn hoạt động trơn tru và tránh những rủi ro vì không đáng sở hữu

  Trên đây là những nguyên tắc giúp duy trì cho Máy chấm công vân tay giá rẻ hoạt động bình ổn và dài lâu.
   

Chia sẻ trang này