1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46
  HCM

  Cách dùng nấm lim xanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 26 Tháng tư 2016.

  Nấm lim xanh tự nhiên có những dược tính đặc trưng quan trọng cho người sử dụng mà không thỏa dược nào có được. Với từng nhóm bệnh hoặc chức năng cơ thể làm việc kém sẽ có liều lượng uống phù hợp để nấm Lim Xanh mang tới hiệu quả trong điều trị bệnh.
  Với từng loại bệnh, lấy liều dùng nấm lim xanh theo hướng dẫn bên dưới, sắc với hai lít nước để lấy 1, 5 lít, chia làm 5 lần, uống trong ngày thay nước (Không để sang ngày hôm sau). Sử dụng liên tục cho tới khi cơ thể khỏe mạnh hoàn toàn.
  Nhóm công dụng hỗ trợ chữa trị, phòng tránh:
  Bệnh ung thư (các dạng ung thư và u, bướu): sắc 30g trong 1 ngày
  Bệnh viêm gan B, C: 30g/ 1.
  Bệnh xơ gan, gan nhiễm mỡ: 30g/ 1.
  Bệnh phì đại tiền liệt tuyến: sử dụng 20g trong 1 ngày.
  Bệnh tai biến mạch máu não: 20g/ 1..
  Bệnh gout: sử dụng 15g trong 1 ngày.
  Bệnh viêm khớp, nhứt khớp: 15g/ 1..
  Bệnh tiểu đường: sắc 10g trong 1 ngày.
  Bệnh đau dạ dày, đại tràng: 15g/ 1..
  Chống viêm, kháng khuẩn: 10g/ 1..
  Nhóm công dụng hồi phục, nâng cao chức năng:
  Giải độc gan (Do bia, rượu, hóa chất):dùng 20g trong 1 ngày.
  Nâng cao sinh lực: 20g/ 1..
  Giảm mỡ máu: 20g/ 1.
  Cao huyết áp:20g/ 1.
  Tránh tăng cân): 100g/ 1.
  Giải độc, thanh lọc cơ thể: 10g/ 1.
  Điều trị nhức mỏi cơ thể: 10g/ 1.
  nâng cao thị giác: 10g/ 1.
  Làm đen tóc, tránh tóc rụng: 10g/ 1.
  Một số chú ýkhi sử dụng nấm lim xanh
  Các dược tính có trong nấm lim xanh đem tới tác dụng nâng đỡ và hình thành hệ thống miễn dịch. do đó, có thể dùng nấm cho người không bị bệnh để nâng cao khả năng miễn dịch và phòng tránh bệnh tật.
  Có thể dùng nấm lim xanh cùng với thuốc tây để chữa trị bệnh, tuy nhiên, phải dùng nấm lim xanh trước hoặc sau khi dùng các loại thuốc khác 30 phút để đảm bảo tác dụng tốt nhất.
  Thông thường trong 7 ngày dùng đầu tiên có thể thấy rõ được tác dụng của nấm với những biểu hiện cụ thể như ăn ngon, chất lượng giấc ngủ tốt hơn, đi tiểu nhiều lần (đòa thải độc tố). Tuy nhiên, để nấm phát huy tác dụng đối với việc hỗ trợ chữa trị bệnh, cần có thời gian sử dụng đều đặn từ 2 – 5 tháng.
  Công dụng nam lim xanh hỗ trợ chữa trị với các bệnh về gan. Nhưng, các người bệnh gan thường có cơ địa yếu vì vậy, bệnh cạnh sử dụng nấm điều độ, đúng liều lượng, phải tránh không được ăn những đồ ăn tanh như tôm, cá, cua…để tránh tình trạng bị ngứa, nổi mẩn đỏ.
  Với nhiều bệnh nhân có đường tiêu hóa kém, hoặc mắc các bệnh về đường tiêu hóa nên bắt đầu uống nấm với một lượng nhỏ từ 5 – 10g trong ba ngày đầu, để cơ thể thích nghi từ từ, sau đó mới dùng đúng liều lượng theo quy định để có tác dụng tốt nhất.
  Trường hợp người bệnh không thể uống đủ 1, 5 lít nước trong ngày (bệnh nhân ung thư thực quản) có thể sắc cô đặc còn từ 0,5 – 1 lít, chia đều năm lần uống trong ngày. Như vậy, vẫn đảm bảo đủ liều lượng và không gây khó khăn cho bệnh nhân.
   

Chia sẻ trang này