1. hoang505

  hoang505Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  42
  Toàn Quốc

  Cách gửi giấy tờ xin việc qua email không thể bỏ qua

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi hoang505, 17 Tháng bảy 2016.

  Người ta hay quên gửi thêm những tài liệu như sơ yếu lý lịch xin việc (CV) trong E-mail sau khi suy nghĩ và viết một cái thư dài. Hãy chắc rằng bạn nhớ file đính kèm, và nếu có thể, hãy kiểm tra để bảo đảm rằng nó có thể được mở mà không gặp khó khăn gì trước khi gửi đi. Nhớ rằng nên gửi những file có định dạng chung dễ mở ở tất cả các máy tính, ưu tiên số 1 là định dạng PDF, số 2 là DOC (Word), nếu có nhiều file bạn muốn nén lại thì nên dùng .ZIP, đừng dùng .RAR (mặc dù có thể nén thành dung lượng bé hơn). Hãy viết trong email của bạn mong chờ nhận được các thông tin phản hồi sớm và mong muốn có được sự liên hệ tiếp sau.

  Không sử dụng tài khoản email làm việc của bạn. Dùng đơn xin việc gửi qua mail là chọn lựa không những không thông minh vì rất nhiều công ty kiểm soát nội dung email của nhân viên mà còn gây ra những ấn tượng không tốt đối với NTD tiềm năng. Làm sao họ có thể chắc chắn là bạn sẽ không làm điều tương tự như vậy trong tương lai khi sử dụng trang thiết bị, phần mềm trong công ty và thời gian làm việc để ứng tuyển cho một trí mới.
  Cach gui giay to xin viec qua email khong the bo qua
  Cách viết email xin việc chuẩn trong một chương trình xử lý văn bản, hãy loại bỏ tất cả các định dạng là lưu tập tin như văn bản gốc. Chiều dài dòng lý tưởng là 40 ký tự. Một số email tự động đóng gói cho bạn để email của bạn không bi phân mảnh. Nếu như chương trình của bạn không làm được điều này, bạn có thể xem website FormatIt.com, copy phần văn bản của bạn vào trang web và các dịch vụ miễn phí sẽ định dạng email cho bạn.

  Diana còn nói "Chúng tôi tìm kiếm những điểm cụ thể trong mẫu đơn xin việc chuẩn, như kỹ năng và khả năng bạn mang lại cho chúng tôi là gì?”. “Sự thêm thắt và những chi tiết lặt vặt là điều không cần thiết phải viết ra”.
   

Chia sẻ trang này