1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47
  Toàn Quốc

  Cách hôn nhau thể hiện tình yêu của mình với bạn gái

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 9 Tháng năm 2016.

  Trong tình yêu nụ hôn là một món quà cũng như một cách hể hiện tình cảm tuyêt vời nhất, nếu bạn biết cách hôn nhau làm sao để tạo được cảm xúc và thể hiện hết tình yêu thương của mình chắc chắn nó sẽ giúp bạn và người thấy luôn cảm thấy hạnh phúc và yêu nhau nhiều hơn.

  Đảo lưỡi theo vòng tròn

  Cách khiến cho nụ hôn ngọt ngào và dễ thực hiện đó là đảo lưỡi theo vòng tròn. Bạn có thể thực hiện theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại. Nên làm như vậy bởi nó sẽ khiến cho nụ hôn cua bạn theo 'trật tự' và logic. Nếu trong cách hôn đảo lưỡi, bạn đảo lưỡi lên rồi lại đảo xuống không theo một trật tự nào thì rất có thể, nàng sẽ phát hoảng và nụ hôn của bạn không còn gì hấp dẫn.


  Đừng để môi khô

  Bạn không nên để miệng mình dính nhiều nước bọt khi hôn, song tuy nhiên, cũng không nên để môi khô đến mức như bị nẻ hay tróc vẩy khi hôn. Đừng nghĩ là đàn ông thì không nên dùng son dưỡng môi. Nếu môi bạn khô thì cũng đành phải dùng thứ mỹ phẩm dành cho phụ nữ đó. Luôn uống nhiều nước để môi mình không nứt nẻ là một bí quyết để có được đôi môi mềm mại và mịn màng nhằm mang lại cho bạn tình những nụ hôn ngọt ngào nhất.
  Một điều vô cùng quan trọng nếu như bạn muốn hôn đảo lưỡi thành công thì hãy tập trước với một viên kẹo. Coi viên kẹo đó giống như lưỡi của bạn tình. Nếu như bạn có thể đảo lưỡi, quay vòng, di chuyển nó thật uốn lượn thì chứng tỏ bạn là một người hôn tốt và bạn có thể sẽ biết cách hôn đảo lưỡi một cách thiện nghệ. Do đó, hãy nhớ tập thử với một viên kẹo nhé. Muốn thành công phải có sự luyện tập chăm chỉ.

  >> Cho em hỏi khi quan hệ thì chồng thích hôn chỗ kín có sao không?


  Tránh rớt nước bọt

  Hôn đảo lưỡi nếu không thực hiện tốt có thể khiến cho bạn bị rớt nước bọt ra mặt hay má bạn tình, và đó là một điều tối kị. Do đó, khi hôn, cần phải hết sức tế nhị, khéo léo, để cho miệng khô, tránh nước bọt rơi vào mặt người khác. Chỉ có sự khô ráo, nghệ thuật mới khiến cho người yêu của bạn cảm nhận được bạn là một anh chàng hôn khéo léo như thế nào.  Bắt đầu thật chậm

  Một nụ hôn đảo lưỡi cần phải bắt đầu thật chậm để cô ấy cảm nhận được sự ngọt ngào từ bạn. Đừng bao giờ vừa vào cuộc đã đảo lưỡi liên tục khiến nàng không bắt kịp nhịp độ của bạn. Hãy bắt đầu thật chậm rãi, nhịp nhàng như một nụ hôn bình thường, sau đó, khi cô ấy đã thấy thỏa mãn với kiểu hôn đó, thay đổi tốc độ nhanh hơn một chút, và cuối cùng thật nhanh thật gấp gáp khiến nàng đê mê trong hạnh phúc. Đó là nghệ thuật hôn của anh chàng 'cao thủ'.

  hôn nhau cũng là một bước khá quan trọng trong cách làm tình của bạn vì thế hãy học cách hôn thật hay thật điêu luyện có thể giúp tạo cảm xúc mạnh khi quan hệ.
   

Chia sẻ trang này