1. nhanh24t6

  nhanh24t6Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  28

  Cách làm giảm béo bụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhanh24t6, 14 Tháng mười một 2013.

  Bạn muốn làm giảm béo bụng nhanh nhất? Hãy chăm chỉ tập luyện đúng cách bạn sẽ có vòng 2 phẳng như ý.
  Bạn không thích tập thể dục giảm béo vì sau mỗi buổi tập bạn luôn cảm thấy kiệt sức. Để giảm mỡ bụng bạn không cần phải lựa chọn những bài tập ra nhiều mồ hôi. Chỉ cần 20 phút đi bộ nhanh mỗi ngày để đốt cháy chất béo, cộng với việc thực hiện các bài tập sau đây là bạn có thể đạt được ý muốn.


  Cach lam giam beo bung


  Tư thế đạp xe: Bạn có thể nằm xuống sàn, đưa 2 tay ra phía sau đầu của bạn. Đưa chân lên cao 45 độ. Sau đó thực hiện như thể bạn đang đạp xe. Lặp lại động tác như vậy trong một phút, ba lần một ngày. Động tác này giúp cơ bụng tập luyện từ đó vòng 2 thon gọn hơn.
  Tư thế chèo thuyền: Ngồi trên sàn nhà, đầu gối cong, bàn chân đặt nghiêng, ngồi thẳng lưng sao cho cơ thể tạo thành 1 góc vuông (như tư thế người ngồi chuẩn bị chèo thuyền). Cánh tay để ngang ngực, vòng căng cánh tay theo hình tròn để kéo bụng ra phía trước. Giữ cho năm hơi thở chậm và trở về vị trí bắt đầu của bạn. Lặp lại năm lần một ngày.
  Tư thế tấm ván: Nằm úp mặt xuống sàn, nâng chân lên cao, cẳng tay, khuỷu tay cong 90 độ, giữ trong 10 giây. Lặp lại ba lần một ngày, dần dần xây dựng cho mỗi 40 giây.


  Cach lam giam beo bung


  Với các động tác thể dục giảm béo trên bạn không cần có các dụng cụ cồng kềnh hay không gian rộng rãi mà vẫn có thể luyện tập được. Mỗi lần tập chỉ từ 5 – 10 phút, vì vậy hãy tập thói quen tập nhiều lần trong ngày bất kỳ khi nào rảnh rỗi. Đồng thời chú ý đến các loại thực phẩm hạn chế tích lũy mỡ như: rau, củ, quả, thịt nạc… Thực hiện kiên trì bạn sẽ giảm kích thước vòng 2 đáng kể.
   

Chia sẻ trang này