1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Cách làm SEO đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 22 Tháng tư 2016.

  Để làm SEO (Search Engine Optimization) hiệu quả, doanh nghiệp cần nắm rõ những lưu ý mà thiết kế website bất động sản đưa ra dưới đây:

  1. Mỗi trang web cần được tối ưu hóa theo những cách khác nhau dựa vào tính cạnh tranh của ngành, mức độ phức tạp của trang web, hệ thống quản lý dữ liệu đang sử dụng…

  2. Việc cần làm: tìm hiểu kỹ tối tượng mục tiêu, xây dựng kế hoạch từ khóa, liên can với web-master để tìm hiểu về hạn chế của CMS, công ty quảng cáo…

  Cach lam SEO dem lai loi nhuan cho doanh nghiep

  3. Chú ý kiểm tra thứ hạng từ khóa trong SEO: Một điều tối quan trọng với SEO là kết quả xếp hạng cho các từ khóa quan yếu. vì thế, khi chọn lọc từ khóa, bạn phải tự đặt mình vào vị trí khách hàng, họ là ai và thường chọn từ khóa nào để tìm sản phẩm, dịch vụ của bạn. song song bạn phải khảo sát thị trường: từ khóa đó được chừng bao nhiêu lần trong tháng, có bao nhiêu đối thủ cạnh tranh đối với từ khóa đó.

  4. Mỗi dụng cụ cỡ có cách đánh giá, xếp hạng hiển thị riêng, những đều đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng những kết quả tốt nhất (những trang web chất lượng) qua các tiêu chí như kỹ thuật, đồ họa, nội dung… và luôn thay đổi bí hiểm thuật toán của mình để tránh bị lạm dụng. Do đó, không một công ty nào có thể đảm bảo trang web can dự đến từ khóa đó nhằm mang đến cho khách viếng thăm những thông tin bổ ích vẫn là quan trọng nhất. Nếu chỉ chú trọng vào cuộc đua vị trí, các agency hay doanh nghiệp có thể sa vào các phương pháp giả tạo bị cấm bởi Google hay Yahoo. Các phương tiện cỡ có thể phạt bằng cách loại ắt trang web của doanh nghiệp ra khỏi doanh sách kết quả dạo.
   
 2. ace103

  ace103Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  43
  bài viết hay
   

Chia sẻ trang này