1. quyenle1507

  quyenle1507Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Cách mua nội thất có lợi nhất cho người sử dụng

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi quyenle1507, 19 Tháng hai 2016.

  Người xưa có câu "Tiền nào của nấy" rất đúng với tình hình mua sắm trên thị trường hiện nay. Rất nhiều người tiêu dùng tìm mua hàng giá rẻ nhưng mua thành "rẻ hóa đắt".

  Khi nào mua hàng nội thất giá rẻ bạn có lợi nhiều hơn hại?
  Để trả lời câu hỏi này, bạn hãy xem ví dụ sau đây. Xuân Hòa vốn dĩ là thương hiệu nội thất uy tín, lâu năm. Giá bàn làm việc Xuân Hòa sử dụng trong văn phòng hoặc tại nhà có giá giao động từ 600,000VNĐ đến 1,200,000VNĐ một sản phẩm. Giá thành này chỉ cao hơn so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường 100,000VNĐ đến 200,000VNĐ. Nhìn qua thì có vẻ đắt, nhưng giá trị mà bạn đổi lại là: một sản phẩm giá thấp của hãng sản xuất chuyên nghiệp, chất liệu bàn tốt, sản xuất dưới dây truyền công nghệ cao.
  Cach mua noi that co loi nhat cho nguoi su dung
  Có hẳn một thương hiệu đứng ra cam kết chất lượng cho bạn. Các dịch vụ cộng thêm như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, thay thế phụ kiện đều cực kỳ chu đáo và chuyên nghiệp. Quan trọng hơn, độ bền của bàn cực kỳ cao. Giá sản phẩm chia cho thời gian sử dụng bạn đã lãi rất nhiều so với mua hàng rẻ hơn vài trăm ngàn. Các mặt hàng yêu cầu kỹ thuật sản xuất cao như bàn làm việc giám đốc, khi mua phải hàng rẻ, kém chất lượng, có thể bạn chỉ sử dụng được vài năm là nhiều, thay thế và sử chữa lại không viết tìm tới đâu. Như vậy, nếu chi thêm vài trăm để mua hàng hãng, bạn đã mua được sản phẩm "đắt hóa rẻ".
  Cach mua noi that co loi nhat cho nguoi su dung
  Không giống như các mặt hàng nội thất đặc thù dạnggiường gấp thành ghế, bàn máy tính, vách ngăn... bàn ghế, tủ tài liệu, nội thất gia đình...được sản xuất dưới dạng giá rẻ vô cùng nhiều, mẫu mã cũng đẹp và bắt mắt. Chính vì vậy, đa phần người tiêu dùng hiện nay mua nội thất giá rẻ là hại nhiều hơn lợi. Chỉ một số bộ phận khá nhỏ người tiêu dùng mua được hàng chất lượng cao, để nhận được cái lợi nhiều hơn.
  Cach mua noi that co loi nhat cho nguoi su dung
  Như vậy, chỉ cần nhìn vào một xu hướng thiết kế bàn đã thấy sự đa dạng trong số sản phẩm bàn văn phòng hiện nay. Nhìn sang dòng bàn văn phòng độc đáo lại càng thấy được sức sáng tạo của giới thiết kế nhằm phục vụ các đơn vị tiêu dùng hiện nay.
   

Chia sẻ trang này