1. tientruong0810

  tientruong0810Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  5

  Cách phân biệt tổ yến sào đã làm sạch thật giả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tientruong0810, 2 Tháng mười một 2014.

  Cách phân biệt tổ yến sào đã làm sạch thật giả đơn giản nhất:

  _ Hiện nay trên thị trường yen sao, giá tổ yến làm sạch ở nhiều công ty, cửa hàng nhỏ lẻ có thể nói giá chênh lệch rất lớn, với mức giá yến sào khánh hòa giao động từ 200.000vnd- 2.000.000vnd/100gr. Tại sao lại có sự chênh lệch giá cao giữa các cửa hàng như vậy? Là một người mới dùng tổ yến, làm sao có thể tự tìm cho mình một sản phẩm tốt và chất lượng, giúp tăng cường sức khỏe cũng như hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh cho bản thân và người thân yêu trong gia đình? Đây là một vấn đề rất khó giải quyết hiện nay.

  _ Hôm nay, Yến Sào Đại Lâm Mộc xin trình bày tới quý khách hàng kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm tổ yến sạch đã qua tinh chế một cách rõ ràng và chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích cho Quý khách trong việc lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

  _ Trước khi đi vào bài viết: Cách phân biệt tổ yến sào đã làm sạch thật giả đơn giản nhất [/b], chúng ta cần biết những khái niệm sau về tổ yến đã qua làm sạch. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại yến sào đã qua làm sạch, đó là Yến sào tinh chế và yến sào rút lông. Hai sản phẩm về mặt cơ bản là giống nhau nhưng về hình thức cũng như cách làm sạch hoàn toàn khác nhau, cũng như về chất lượng,


  Cach phan biet to yen sao da lam sach that gia

  _ Ở hình trên, tổ yến bên tay trái là yến sào tinh chế: là tổ yến được ghép lại từ nhiều tổ yến khác nhau, sợi yến ngắn (vụn), do được nhặt từ các tổ yến vụn hoặc vì 1 lý do riêng không tiện nói ra nên các cửa hàng phải bung tổ yến ra nhặt sạch rồi ghép lại. Khi mua những sản phẩm tổ yến tinh chế này, có khả năng bị trộn nhiều loại yến kém chất lượng với nhau. Nên giá tổ yến tinh chế thường rẻ hơn rất nhiều so với tổ yến rút lông.


  _ Tổ yến bên tay trái được gọi là yến sào rút lông, là tổ yến sau khi làm sạch còn nguyên tổ, không ghép. Đặc điểm tổ yến này là sợi dài, không vụn. Do chỉ từ 1 tổ nên loại trừ được khả năng bị pha lẫn nhiều loại tổ yến kém chất lượng vào. Cũng do quá trình nhặt tổ yến công phu nên giá yến sào rút lông thường cao hơn rất nhiều so với giá tổ yến tinh chế.


  Sau đây chúng tôi xin trình bày Cách phân biệt tổ yến sào đã làm sạch thật giả:[/b]

  _ Đối với tổ yến đã qua làm sạch kém chất lượng, khi quý khách mua nên bẻ 1 ít yến từ tổ yến trong hộp ra nếm thử. Nếu tổ yến ngọt hoặc mặn là sản phẩm đã bị phủ đường hoặc muối nhằm làm tăng trọng lượng. 100gr yến làm sạch nếu bị phủ đường thì trong đó chỉ khoảng 60% là yến. Đây là 1 cách nhận biết tổ yến kém chất lượng đơn giản nhưng rất hiệu quả.

  _ Tổ yến đã qua làm sạch khi nếm sẽ có vị nhạt, Quý khách luôn chú ý điều này trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm tổ yến nguyên chất. Nhằm tiền mất tật mang cho bản thân và gia đình.

  _ Tổ yến kém chất lượng, khi chưng sẽ nở ít, chỉ tầm khoảng 2-3 lần so với ban đầu, tổ yến nguyên chất khi chưng nở rất nhiều, gấp khoảng 4-5 lần so với ban đầu. Và khi chưng, tổ yến nguyên chất sẽ có mùi tanh đặc trưng.

  _ Mọi thắc mắc, Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  + Email: toyensao@dlm.vn
  + Số dt: 090 6868 213
  + Thân ái và kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe.
   

Chia sẻ trang này