1. letit2610

  letit2610Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38
  Toàn Quốc

  Cách phát hiện benh lau

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi letit2610, 25 Tháng năm 2016.

  Thời gian ủ bệnh lậu
  Bệnh lậu có thời gian ủ bệnh nhanh hơn các bệnh xã hội khác, nhàng nhàng 2 – 10 ngày sau đó sẽ phát bệnh chính vì thế việc phát hiện và benh lau chua tri tai nha khó khăn hơn.
  Thời gian phát bệnh nhanh hay chậm (nhanh từ 3 – 5 ngày và chậm khoảng từ 12 -14) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: sức đề kháng, tình trạng sức khoẻ, cơ địa, giới tính, nếp, sinh hoạt,… Nếu sức khoẻ người bệnh kém, chế độ sinh hoạt không điều độ, cơ thể mỏi mệt sẽ tạo điều kiện cho bệnh phát ra nhanh hơn.
  Trong thời gian ủ bệnh, vi khuẩn lậu vẫn có khả năng lây nhiễm rất cao và chóng vánh ngay cả khi đã dùng các biện pháp an toàn. vì vậy cần phải khôn xiết lưu ý và không nên chủ quan với căn bệnh này.

  Cach phat hien benh lau


  Cách phát hiện benh lau co bieu hien gi
  Sau 2 – 10 ngày ủ bệnh, người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện hình bệnh lậu. Thời gian đầu, vi khuẩn lậu còn yếu nên phát triển chậm, người bệnh sẽ có miêu tả:
  Ở nam giới: Sẽ có diễn đạt đi tiểu đau buốt, tiểu rắt, có mủ chảy ra từ đường tiểu, người có dấu hiệu xuống sức, mệt mỏi kèm triệu chứng sốt nhẹ, xuất hiện một số hạch, nốt đỏ ở bẹn, bị đau quanh vùng chậu, thắt lưng, đau đầu bộ phận kín nên quan hệ sẽ rất đau, xuất hiện tình trạng tiểu ra máu…
  Ở nữ giới bệnh sẽ có những bộc lộ: đau nhức xung quanh vùng xương chậu, sau khi quan hệ bị đau nhức, tiểu đau rát, tiểu buốt, có dấu hiệu chảy mủ ở đường sinh dục, mủ chảy ra thường có màu vàng chanh, mủ đặc… Cũng hao hao bệnh lậu nếu không được chữa trị sẽ khiến phụ nữ bị viêm cổ tử cung, viêm bộ phận kín, niệu đạo.
   

Chia sẻ trang này