1. phongkhamtbd

  phongkhamtbdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  48
  HCM

  Cách quan hệ lâu xuất tinh nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamtbd, 6 Tháng ba 2016.

  13 bí quyết đơn thuần để kéo dài tình dục quan hệ lên đến 60 phút

  các câu hỏi "Làm thế nào khiến cho thế nào để mở rộng quan hệ tình dục dài nhất" vẫn là chủ đề được đa số người đàn ông và phụ nữ ưa chuộng tới quan hệ tình dục bây giờ. khi quan hệ nhu cầu trong cuộc sống tình dục là ko thể thiếu trong tất cả tất cả người, chúng ta hãy chọn ra các biện pháp mang thể giúp trả lời câu hỏi nào ở trên.
  >>>Xem thêm: vá màng trinh bao nhiêu tiền
  >>>Xem thêm: tư vấn sức khỏe sinh sản online
  >>>Xem thêm : khí hư màu vàng

  Đối có nam giới, muốn cho lĩnh vực của nam giới, nhưng "cậu bé" lại yếu ... vì thế bạn bắt buộc thử các bí quyết của những công thức nấu ăn sau đây hay ko, những người hiểu biết nhiều mày râu lại mang biện pháp hữu hiệu !
  Đàn ông với thể dùng những lời khuyên để kéo dài mối quan hệ

  một. tậu bao cao su ưa thích

  vừa rồi, cứng cáp bạn mang thể đã nghe nói đến quảng cáo hay truyền miệng về bao cao su để kéo dài mối quan hệ, chinh phục hầu hết phụ nữ. những bao cao su tránh thai nhiệm vụ bên ko kể và tránh nhiễm bệnh tình dục mà thực sự có cất 1 loại thuốc làm cho giảm sự kích thích của dương vật .

  Bao cao su hỗ trợ thời gian "yêu" cho người đàn ông thường cất benzocaine hoặc số lượng nhỏ lidocaine, trong khi với chứa rộng rãi chất bôi trơn để giảm ma sát nhạy cảm và những vùng kín nơi, rằng ông "yêu" lâu hơn . lúc bạn đặt những hiệu thuốc để sắm bao cao su chọn bộ nhớ rõ ràng chức năng là để kéo dài mối quan hệ, hoặc những cửa hàng bao cao su sẽ được trình bày yếu tố tham khảo ý kiến.

  Tuy nhiên, dùng bao cao su không mang vẻ được ưa thích lúc các vật cản đường cảm xúc mối quan hệ, sự thật là nhiều phụ nữ không thích đàn ông của họ để dùng bao cao su trong khi giảm sự kích thích nhiều đi.

  2. Thay đổi tư thế trong quan hệ tình dục

  khi bạn đóng lên đến cao trào, sự thay đổi của vị trí là một lựa tìm khôn ngoan, nó giúp những người đàn ông khiến cho tinh thần của nơi cậu bé trong khi thay đổi vị trí, do vậy thời gian giao hàng là dài hơn và tạo ra đa dạng cảm giác thú vị cho cả hai đối tác . bạn cũng buộc phải chú ý đến sự thay đổi tư thế phối hợp, bởi vì đối thủ của bạn không thể chịu được cảm giác liên tục thay đổi vị trí.

  Cach quan he lau xuat tinh nhat

  3. tậu vị trí tình dục ưng ý nhất

  lập trường truyền thống của nam giới trên dưới của phụ nữ là một vị trí vô cùng ưng ý cho 1 mối quan hệ lâu dài, hoặc tư thế ngồi nữ cũng siêu phải chăng trên. mang 1 vị trí với thể được coi là tư thế rẻ nhất là 2 người nằm vuông góc mang nhau, tiếng Anh gọi là Hội Chữ thập tư thế. Tư thế này phần cơ thể tiếp xúc rất ít sở hữu nhau, cậu bé chỉ và cô gái 1 mình tiếp xúc với nhau.

  4. Quan hệ có các điều chỉnh

  này là phương thuốc độc quyền của ODC sẽ được chia sẻ trong chương trình ODC bởi bậc nhất chuyên gia tình dục Việt Nam
  5. "Alone"

  một trong những huấn luyện người đàn ông để kéo dài thời gian "yêu" chỉ là "một mình", chỉ buộc phải nghĩ đến cảnh trong đầu cô "lên đỉnh". Đặt thời gian khoảng 15 phút, tự đặt mình vào 1 điểm sắp cao trào, nhưng cố gắng ko để cho nó ra sớm. Đây là cách đào tạo để trở nên quen thuộc có cảm giác của cơ thể và nhỏ của mình, để giúp bạn trong công đoạn quan hệ tình dục thực sự là lâu hơn. Điều này cũng giống như việc thủ dâm, nhưng không phải hiện tượng xuất tinh xảy ra, 1 mới sở hữu hiệu quả cao. Công thức sẽ được đăng trên những hội nghị thượng đỉnh để bạn hiểu gần như về cơ thể của bạn thông qua các chuyên gia tình dục ODC voilich khắc phục kỹ thuật và rõ ràng

  6. Pinch ở đầu dương vật

  giả dụ bạn đột nhiên cảm thấy quá nhanh trong tinh thần cao và dường như gần "hết tiền", hay tạm ngừng tình yêu trở lại, tay nắm chặt "cậu bé" bậc nhất, tập trung vào niệu đạo. những phong trào sẽ giúp mỏng máu ra khỏi "cậu bé", gây phản ứng xuất tinh tạm thời biến mất.

  7. Kiểm soát trở lại của bạn

  Sự hình thành của những người đàn ông cảm thấy "tình yêu" bao gồm bốn giai đoạn: kích thích, nâng cao dần khoái cảm, cực khoái, và kết thúc có một "đòn quyết định". phương pháp để kéo dài thời gian "yêu" là bạn nhận ra bạn đang đi đến quá trình. trường hợp mức độ đánh giá trong lúc cực khoái trên thang điểm từ 1-10, tìm mọi cách giữ cảm giác của bạn ở mức 7 - 8. nếu bạn để nó lên tới mức 9,5 là khó để quay trở lại, bạn được yêu cầu để xuất tinh

  Cach quan he lau xuat tinh nhat

  8. Kegel Bài tập cho "cậu bé"

  Bài tập Kegel có thể giúp bạn đáng nhắc để kéo dài thời gian xuất tinh mối quan hệ và quá trình kiểm soát như thế nào để khiến cho điều đó rất đơn giản:. Lặp lại co thắt hậu môn như thế khi bạn đang đi tiểu đột ngột giới hạn lại lúc bạn đã quen có tập thể dục, khiến nó bất cứ nơi nào bạn đang mang, bất cứ khi nào bạn được tự do.

  lúc bạn thực hiện theo cách Kegel nguồn lực tập thông thường sẽ được cải thiện 1 chút, bởi vì để đạt được kết quả tốt, bạn cần buộc phải thiết lập 1 cách chính xác cơ PC và công thức nấu ăn của những chuyên gia của bạn chưa bao giờ được bật mí trên internet . ví như bạn thực hành bài tập Kegel mà không thay đổi bất cứ điều gì hoặc thậm chí xuất tinh nhanh hơn so có bạn, xin vui lòng cửa hàng với những chuyên gia để được tư vấn ODC

  9. sử dụng 1 vị trí ép, thay vì đẩy vào

  Kích thích và đưa nàng tới "top" bởi ép "cậu bé" vào điểm G trên "cô" thay vì đẩy vào hành động như bình thường. cách tiếp cận này, lúc hài hòa mang những phong trào truyền thống đã giúp tạo ra một cảm giác mới lạ cho cô đấy, chỉ để giúp bạn kéo dài thời gian.

  10. "Tình yêu" lần 2

  Bạn với thể cải thiện thời gian "yêu" bằng bí quyết kích thích vuốt ve cô và trong 1 lần nữa. Nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các người đàn ông "tình yêu" mối quan hệ thời gian lâu hơn so sở hữu hôm qua. tất nhiên, sở hữu sự can thiệp của thực tế, bạn hoàn toàn mang thể kéo dài thời gian "yêu" đầu tiên. Tuy nhiên đây không phải là 1 cách tốt, đặc biệt là cho các người trên 35 tuổi vì quan hệ 2 lần quá gần nhau sẽ không phải chăng cho sức khỏe

  11. Đừng nghĩ về "top" của riêng mình

  "top" của bạn thời gian liên quan tới khu vực của não bộ điều khiển ý chí "top" bây giờ hay muốn trì hoãn giai đoạn này. do vậy, bạn càng tập trung vào khoái cảm của riêng bạn, nhanh hơn bạn kết thúc. Xin hãy quan tâm đến những chi tiết khác, như làn da mịn màng, đôi chân gợi cảm của cô bạn hấp, do vậy kéo dài "tình yêu". mang hầu hết người đang tưởng tượng việc áp dụng toán học, làm các phép tính đơn giản làm cho cảm giác trên đầu quá lâu . Đây chỉ là xuống quyển sách ví như bạn không có khả năng để làm chủ và chỉ sở hữu một số ít người thành công mang biện pháp này. cách này cũng giống như lúc bạn đang thưởng thức 1 bữa ăn thịnh soạn mà một trong tâm trí của bạn chỉ để nghĩ về các đồ vật như bãi gây mất vệ sinh phân như vậy.

  12. tránh vị trí tình dục doggy style

  vị trí tình dục từ phía sau bắt mắt của con chó sẽ khiến bạn xuất tinh nhanh hơn so có bất kỳ vị trí khác

  13. những phương pháp của việc kéo dài mối quan hệ tuyệt vời

  cách bạn vừa nêu ở trên nhưng mang thể với hiệu quả đối mang 1 số người nhưng không phải là toàn bộ các người đàn ông đang khiến. Và tất nhiên, các phương pháp này chỉ mang giải pháp tạm thời, giải quyết chỉ sở hữu ngọn, nhưng cơ sở vẫn là vấn đề chưa được giải quyết còn nguyên vẹn.
   

Chia sẻ trang này