1. thuytuan8486

  thuytuan8486Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  58
  Số điện thoại:
  0982765012
  Toàn Quốc

  Cách Reset Samsung, khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 5 Tháng tư 2018.

  Được đánh giá là sự kế thừa thành công của rất nhiều thế hệ phablet đi trước.Tuy nhiên, dù là chiếc thiết bị điện thoại thông minh hiện đại nhất đi nữa thì vẫn có lúc người dùng cần khôi phục cài đặt gốc khi muốn “sang tên” máy của mình. Hoặc sau thời gian ngắn dùng bạn đọc thấy nó bị chậm đi, không mượt như hồi đầu mới sử sử dụng nữa. Vậy thì quý khách hàng bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn phương pháp khôi phục cài đặt gốc để khắc phục biểu hiện trên mà bạn đang gặp phải nhé.
  Lưu ý: khi sử dụng cách này thì bạn nên lưu lại dữ liệu vì sau khi thực hiện xong phương pháp này thì thiết bị của bạn sẽ trả về như khi mới xuất xưởng.
  Cach Reset Samsung khoi phuc cai dat goc cho dien thoai
  Cách 1: Thực hiện Reset từ bàn phím
  Từ trình quay số trên thiết bị điện thoại thông minh thì bạn có thể nhập mã sau đây để thực hiện một thiết lập lại nhà máy factory reset: *2767*3855# nhưng điều này có thể sẽ không hoạt động trên máy của bạn. Có nghĩa là nó không hoạt động trên tất cả các máy
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, https://suachuadienthoai247.com/sua...guon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-ha-noi-pd,23854, Sửa chữa Smartphone 247
  Cách 2: Reset trong Menu cài đặt
  Cách đơn giản nhất là quay trở lại tùy chọn Backup and Restore trong phần cài đặt của điện thoại và tìm kiếm ở phía dưới để chọn phần Factory Data Reset. Chọn Reset để thiết lập lại máy của bạn. Đợi cho tới khi Smartphone của bạn reset lại là xong.
  Cách 3: Sử dụng phím cứng để vào chế độ Recovery
  Máy của quý khách hàng đang bị mắc kẹt trong một vòng lặp bootloop khi khởi động (nơi mà bạn không thể vượt qua logo Samsung khi khởi động) thì bạn vẫn có thể thao tác lại một reset cứng cho máy của quý khách thông qua các nút bấm vật lý.
  Bước 1. Tắt máy của bạn.
  Bước 2. Ấn và giữ nút các nút Power + Volume Up + Home. quý khách hàng sẽ thấy một hiển thị màu xanh ở phía trên bên trái của màn hình và sau đó là một hình ảnh Android cho đến khi quý khách được đưa vào menu Recovery
  Bước 3. Sử dụng nút tăng giảm volume để di chuyển và chọn ”Wipe cache partition” tiếp đó ấn nút Power để thực hiện. Sang màn hình tiếp theo bạn chọn Yes để thực hiện.
  Tiếp theo bạn chọn ‘‘Wipe data/Factory reset” rồi chọn Yes để xác nhận. Sau khi thực hiện xong thì quý khách hàng quay lại menu chính và chọn ”Reboot system now” để Reset lại thiết bị của quý khách hàng.
  Với cách như trên thì máy của bạn đã được làm sạch toàn bộ lại hệ thống. Những lỗi mà bạn đang gặp phải trên thiết bị sẽ không còn tái hiện nữa. Thiết bị sẽ chạy nhanh và mượt như lúc mới ban đầu.
   

Chia sẻ trang này