1. sangdv291

  sangdv291Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng một 2015
  Bài viết:
  157
  Toàn Quốc

  Cách sử dụng cân điện tử gia đình khi đo tại nhà

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv291, 17 Tháng năm 2016.

  Cách sử dụng cân điện tử gia đình khi đo tại nhà


  Cân sức khỏe điện tử là người bạn không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Đặc biệt là những người có ý định giảm cân thường sử dụng cân sức khỏe để điều chỉnh trọng lượng cơ thể mình. Sự sai lêch hay sử dụng nó không đúng cách có thể gây sai lệch nghiêm trọng trong việc điều chỉnh kế hoạch chăm sóc sức khỏe hay giảm cân của bạn. Dưới đây là những cách giúp bạn sử dụng cân sức khỏe điện tử chuẩn xác nhất.

  -----> Sản phẩm tiện lợi cho mẹ khi cho con bú với Ao nguc cho con bu


  1. Hiệu chỉnh cân điện tử của bạn

  Hiệu chỉnh cân điện tử là rất cần thiết để đảm bảo cho cân luôn chính xác. Để hiệu chỉnh cân sức khỏe bạn có thể dùng một vật có khối lượng quy chuẩn ví dụ như một gói đường 1kg đặt lên cân nếu số chỉ chưa đúng bạn cần điều chỉnh ở núm của cân sao cho chính xác. Việc hiệu chỉnh nên được thực hiện lại trong khoảng 3-6 tháng.

  -----> Chọn mua Cặp nhiệt độ điện tử theo dõi nhiệt độ tại nhà


  2. Đặt cân trên bề mặt bằng phẳng và cứng.  Trước khi cân bạn nên đặt cân trên một bề mặt bằng phẳng và cứng như trên sàn nhà. Tránh đặt cân trên sàn nhà trải thảm vì các sợi của thảm làm cân ít nhạy cảm với trọng lượng do đó gây sai lệch số đo.

  -----> Bài viết tư vấn chọn Mua cân sức khỏe điện tử


  - Sử dụng pin AA hoặc pin cúc áo siêu tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả chính xác khi đo (Với những chiếc cân sức khỏe dạng cơ thì bạn sẽ không phải thay pin mà vẫn sử dụng bình thường)


  - Kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi


  - Nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong không gian nhà bạn
   

Chia sẻ trang này