1. anhdaychanglo

  anhdaychangloThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  56
  Toàn Quốc

  Cách tạo dáng giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 30 Tháng năm 2016.

  Một kì nghỉ dài đến nếu thật lãng phí nếu các bạn không dự định làm một chuyến du lịch với bạn bè hay người thân. Có rất nhiều điểm đến để cho bạ tha hồ lựa chọn, nhưng lựa chọn đầu tiên mà mà Sam muốn đưa đến các bạn chính là biển. Với thời tiết nóng như thế này được tắm biển là điều tuyệt với nhất. Điều thích nhất. Để chuẩn bị cho khỏi “bí” các dáng chụp, Sam đã lên tìm trước và tìm thấy kha khá cách tạo dáng đẹp chụp ảnh kỷ yếu . Nếu bạn nào cũng có dự định đi biển thì có thể tham khảo nhé!
  Dưới đây là 3 cách tạo dáng Sam muốn giướng thiệu:
  1. Cách tạo dáng chụp ảnh thời trang giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên.
  2. Tạo dáng cùng chụp ảnh nghệ thuật đám bạn một chút nào.
  Đến Bình Hưng chụp ảnh đẹp
  Đảo Bình Hưng hiện nay đang là 1 trong những địa điểm du lịch chụp ảnh được giới trẻ rất quan tâm và tìm hiểu vì thời gian để đi rất phù hợp, bạn có thể đi và về chỉ trong hai ngày cuối tuần thôi. Bình Hưng cũng được đánh giá là 1 trong những đảo ấn tượng hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam. Sau đay
  3. Tạo dáng phong cách riêng - ngại gì không khoe cá tính của bạn.
  Đảo Bình Hưng hiện nay đang là 1 trong những địa điểm du lịch chụp ảnh được giới trẻ rất quan tâm và tìm hiểu vì thời gian để đi rất phù hợp, bạn có thể đi và về chỉ trong hai ngày cuối tuần thôi. Bình Hưng cũng được đánh giá là 1 trong những đảo ấn tượng hoang sơ và đẹp nhất Việt Nam. Sau đay Sam Studio xin giới thiệu một số cảnh đẹp để bạn có thể chụp hình khi tới đảo:
   

Chia sẻ trang này