1. duykhieu

  duykhieuThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  14

  Cách tạo nên Website hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duykhieu, 11 Tháng tám 2014.

  Đối với việc kinh doanh trực tuyến thì việc xây dựng một Website là điều tất yếu nhưng để Website đó hoạt động thực sự hiệu qảu và đem lại hiệu quả kinh tế thì là điều không dể dàng. Chúng ta hãy cũng nhìn nhận những công ty thiết kế Web Đà Nẵng, họ đã làm gì để có những Website chuyên nghiệp. Hay nói cách khác hãy cũng nhìn cách tạo nên website hiệu quả của các nhà thiết kế web chuyên nghiệp.

  Cach tao nen Website hieu quaSử dụng ngôn ngữ dể hiểu
  Các trang Web trong Website của bạn phải được gắn kết với nhau một cách chặt chẽ, logicthật hợp lý.

  Bạn hãy tưởng tưởng, nếu như Menu chính của bạn link đến trang giới thiệu bạn không thể cho đế trang liên hệ được.

  Ngôn ngữ thật dể hiểu, đặc biệt đối với trang chủ, bạn không thể sử dụng các từ ngữ chuyên ngành quá nhiều ở trang này, làm cho lượng người ghé thăm Web của bạn sẽ giảm đi, thời gian View cũng sẽ nhanh hơn bởi không thu hút và lôi kéo người xem.

  Tóm lại: bạn không nên sử dụng những từ ngữ hoa mỹ, chuyên ngành quá nhiều trong Website của bạn, bởi điều đó chỉ phù hợp với 1 số người. Nhưng khi mọi thứ đơn giản, dể hiểu là lúc ai cũng có thể hình dung quá trình kinh doanh của bạn.

  Nội dung không có hình ảnh
  Nên nhớ rằng các hình ảnh có đuôi “.GIFS” và JavaScripts, những hình ảnh động hay những hình ảnh chạy ngang qua mà hình thường kiến cho tốc độ tải về rất thấp.

  Những khách hàng của bạn, những người ghé thăm Website của bạn đa phần là những người quan tâm đến nó, hãy tạo cho nó nội dung tốt, sản phẩm chất lượng. Những điều này sẽ giúp bạn níu giữ khách hàng lâu hơn.

  Có rất nhiều cách để Website của bạn đẹp, sắc sảo nhưng không nhất thiết phải có những hình ảnh như vậy: Bạn có thể tô màu đoạn văn, canh chỉnh đoạn văn phù hợp, tạo các điểm nhấn bằng cách in nghiên, in đậm,…

  Thời gian tải về nhanh
  Liệu bạn có muốn bỏ ra khoảng 10 phút trước khi xem nó hay không? Nếu là tôi tôi sẽ trả lời dứt khoát là Không! Vì vậy bạn đừng bao giờ hy vọng rằng khách hàng của bạn sẽ đợi. Bạn là người quý trọng thời gian và khách hàng của bạn cũng vậy. Không thể tốn nhiều thời gian để chờ đợi khi chưa biết chắc kết quả như thế nào. Chờ đợi kiến cho thời gian trở nên lâu hơn. 30 giây trước màn hình cũng giống như 5 phút vậy.

  Đừng bao giờ lạm dụng việc sử dụng đồ họa để trang trí. Nếu cần sử dụng nhiều hình ảnh thì nên cho liên kết từ 1 biểu tượng nhỏ đồng thời nhắc người xem phải chờ đợi.

  Sử dụng video và audio trong trang Web để quản bá cũng như bán hàng là ý tưởng tuyệt vời nhưng hiện nay hầu hết mọi người vẫn đang sử dụng modem 28.8, 33.6 và 56.6.

  Hãy tang tốc độ truyền của các trang Web lên bằng cách:

  - Giảm kích cỡ đồ họa trong trang Web của bạn.

  - Quy định cụ thể kích cỡ file đồ họa trong mã HTML.

  - Giảm số file trong trang Web của bạn.

  Dể dàng khám phá các đường link
  Hãy thành lập dạng đường link như danh sách, ở mọi trang bạn đều có thể link đến trang chủ, trang trươc và trang kế tiếp. Điều này làm cho người xem cảm thấy thuật lợi hơn.

  Nhưng hãy cẩn thận các trang link của bạn, vì 1 Website thường có rất nhiều trang con, bạn không cẩn thận cũng làm mất khách hàng bởi nếu 1 Web page bị lập lại thì khách hàng sẽ đánh giá Website của bạn không tốt dù mọi thứ đã chỉnh chu.

  Dể dàng theo dõi “quá trình bán hàng”.
  Giới thiệu rõ rang, chi tiết về sản phẩm và điều tất yếu. Hãy đề cao giá trị lợi ích của nó, và hãy giới thiệu các hình thức đặt hàng thuận tiện nhất. Bạn trở nên uy tín với hàng hàng chỉ khi họ đặt hàng. Hãy tạo ấn tượng đầu tiên và lấy được lòng tin từ khách hàng. Uy tín sẽ dần có sau khi khách hàng đặt lòng tin vào bạn.

  Hãy nhìn những lợi ích của khách hàng và coi lợi ích của khách hàng là mục tiêu hoạt động của bạn như vậy bạn mới nhanh có khách hàng.

  Tương thích với đa số trình duyệt Web
  Bạn dùng trình duyệt nào để thiết kế Website, nhưng hãy quan tâm đến việc nó được hỗ trợ từ trình duyệt nào nữa. Tối ưu mọi thứ, nếu được thì nên ở tất cả mọi trình duyệt đều có thể hoạt động được.

  Bạn muốn có được những Website hay, những Website mang lại hiểu quả kinh tế như thiết kế Web Đà Nẵng. Hãy cố gắng hãy tích lũy kinh nghiệm, học hỏi, nến cần hãy tìm đến công ty thiết kế Web chuyên nghiệp nào đó để nhờ tư vấn.
   

Chia sẻ trang này