1. shareseoweb

  shareseowebThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  103

  Cách thức lưu trữ dữ liệu ngăn chặn virus tấn công lấy cắp thông tin của công ty

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi shareseoweb, 24 Tháng mười hai 2014.

  Mạng thông tin ngày được nâng cao, ngày nay công ty thường làm việc và giao dịch qua hệ thống máy tính, do đó việc luu tru dữ liệu là rất quan trọng. Không may thất lạc một số dữ liệu cần thiết thì có thể tải về lại ở công cụ lưu trữ, nếu không thì sẽ gây thiệt hại rất lớn cho cá nhân và đơn vị kinh doanh.

  Rất nhiều bộ nhớ ngày nay có dung lượng rất nhỏ, không đủ lưu trữ hết những thông tin quan trọng nên nhà phân phối liên tục phát triển và tăng lưu lượng của công cụ lưu trữ. Bộ nhớ có 2 loại, bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài. Ngoài việc bộ nhớ trong nằm trong hệ thống dù có sự tác động của thiết bị điện, thì những dữ liệu mà bộ nhớ ngoài lưu trữ có thể tháo rời như USB, đĩa cứng, đĩa mềm, CD, DVD. Nhìn chung thì lưu trữ ở công cụ lưu trữ ngoài dễ dàng sử dụng hơn nhiều so với công cụ lưu trữ trong.

  Cach thuc luu tru du lieu ngan chan virus tan cong lay cap thong tin cua cong ty

  Mặt khác, cũng có các loại sản phẩm lưu trữ thông dụng có lưu lượng khá lớn hỗ trợ cho việc backup nguồn dữ liệu chắn chắc, an toàn hơn.

  Tại công ty INNET, một doanh nghiệp máy tính chuyên phân phối những công cụ bảo vệ an toàn cho tất cả đơn vị kinh doanh. Ưu tiên là những sản phẩm lưu trữ bảo mật dữ liệu và có lợi cho người sử dụng. Ngoài ra INNET còn hỗ trợ tư vấn những chế độ an toàn cho máy tính để ngăn ngừa lại tất cả sự tấn công nào khác. Hiện tại công cụ lưu trữ mà được công ty INNET sử dụng và phát triển nhiều nhất là Infortrend. Đây được coi là sản phẩm lưu trữ lớn nhất nhì thế giới. Bằng thiết bị này, hầu hết dữ liệu sẽ được lưu trữ được thu gọn trong một công cụ nhỏ gọn, không phải lo xự tấn công hay lấy cắp khác giúp cho người sử dụng và các nhà phân phối dịch vụ hoàn toàn yên tâm.

  Infortrend phân phối các thiết bị lưu trữ với hiệu quả cao bằng cách áp dụng tính năng xử lý tiên tiến của ASIC do Infortrend’s thiết kế độc quyền về phần cứng và phần mềm phối hợp các xu hướng đứng đầu trong thiết bị lưu trữ.

  Nếu bạn là đơng vị kinh doanh đang có yêu cầu tìm thiết bị Storage hàng đầu trên toàn cầu thì Infortrend là sự chọn lựa hoàn hảo. Khi có được sản phẩm này, những thiết bị lưu trữ được tối ưu hóa một cách có hệ thống, dù là phần cứng hay phần mềm. Infortrend đều có tính năng tính toán gọn lẹ và lưu trữ với lưu lượng đáng ngạc nhiên.
   

Chia sẻ trang này