1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198
  Toàn Quốc

  Cách tìm kiếm khách hàng bất động sản qua internet

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 10 Tháng ba 2016.

  Câu hỏi “Làm sao để tìm cách tiếp cận khách hàng mua bất động sản?” là câu hỏi gần như sẽ hiện lên ở hồ hết các viên chức môi giới bất động sản mới vào nghề. Đây cũng được coi như nhân tố sống còn để tồn tại của nhân các viên chức môi giới mới vào nghề.

  Dưới đây, thiết kế web giá rẻ uy tín sẽ đưa ra các cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng bất động sản như sau:

  Cách thứ 1: Kênh Đăng tin rạo vặt trên các hệ thống đăng tin mua bán bất động sản. Đây là một kênh khá hiệu quả mà gần như tất cả môi giới từ chuyên đến không chuyên đã và đang ứng dụng thành công trong thời khắc này. Nhưng để làm sao cho đăng tin hiệu quả thì các bạ cần phải biết một số thủ thuật sau:

  VD: nếu bạn đang bán 1 căn hộ ở quận 8.

  Bạn thực hiện như sau:

  +, Lên google tìm những từ khóa sau: “căn hộ quận 8, can ho quan 8, ban can ho quan 8, bán căn hộ quận 8, bán chung cư quận 8, ban chung cu quan 8, ……….. Căn hộ + “tên dự án”….”

  +, vói cú pháp đó bạn lọc khoảng 20 trang web bất động sản nằm trong top đầu của tìm kiếm => lưu lại => đăng ký account => đăng tin vào đúng chuyên mục mà đăng nằm top trên google => thường xuyên up tin để đạt lượng trafic tốt đến từ đó.

  Cách thứ 2: Nếu bạn có kinh phí và bạn muốn chủ động hơn trong tìm kiếm khách hàng qua mạng thì bạn Hãy làm SEO và chạy quảng cáo adword. Với cách thức này bạn đưa cách từ khóa mà bạn nghĩ khách hàng sẽ tìm đến lên top đầu google.

  +, Cách bạn đang hỏi. làm sao để seo lên top 1 google….? ( với cách này nếu bạn có tiền có thể tham khảo quan lớp Đào tạo SEO leader của trung tâm đào tạo marketing online việt nam. Với khóa học sẽ giup bạn trơ thành 1 cao thủ SEO thực thụ có thể tự chủ được kênh tìm kiếm kiếm khách hàng qua mạng tìm kiếm google). ( Nếu bạn rảnh và không muốn mất tiền thì bạn có thể học các lớp seo cơ bản miễn phí và đọc tìm hiẻu các tài liệu trên internet – Nhưng với cách này thì bạn SEO sẽ rất lâu để tốt được vì bạn không đc hệ thống hóa kiến thức tốt nhất)

  Cách thứ 3: Bạn chạy quả cáo các kênh facebook, mạng xã hội khác để thu tập khách hàng quan tâm.

  Cách thứ 4: Bạn Cớ thể bơm SMS, Email với những nội dung hấp dẫn để kích thích người đọc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi….. ( để tạo content tốt nhất thì bạn nên tham khảo khóa học marketing tổng thể để phát triển kỹ năng tìm kiếm khách hàng tốt nhất!)

  Cach tim kiem khach hang bat dong san qua internet

  Cách thứ 5: Bạn có thẻ dùng các hình thức trực tiếp như phát tờ rơi tại các trung tâm thương nghiệp, khu vực dân cư lân cận…….. để tìm khách hàng tiềm năng.

  Cách thứ 6: Cách này là bá đạo nhất. Đó là bạn hãy nên xây dựng hình ảnh cá nhân thành 1 thương hiệu thực sự trong thị trường môi giới về bất động sản, khi đó khách hàng sẽ tự tìm đến bạn nhiều hơn là bạn phải đi tìm khách hàng. Nhưng để thực hành được nó thì bạn cần xây dựng được một con đường lâu dài và phải có được nền tảng tri thức marketing, bán hàng, tham vấn đầu tư tốt. Làm sao để làm được điều đó? Bạn hãy đến với khóa Đào tạo Marketing, Ở đó sẽ có các chuyên gia đích thực giúp bạn làm được điều đó!

  Xem thêm: Thiết kế website tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp
   

Chia sẻ trang này