1. Không gian sạch

  Không gian sạchThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2016
  Bài viết:
  21
  Hà nội

  Cách vệ sinh ghế văn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Không gian sạch, 25 Tháng một 2016.

  Ghế sofa hay các loại ghế ở văn phòng thường là những nơi dễ bám bụi nhất, và tích tụ nhiều vi khuẩn nhất trong căn phòng. Để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên văn phòng thì các công ty thường thuê các dịch vụ vệ sinh văn phòng. Các dịch vụ này thường sử dụng công nghệ hiện đại nên việc làm sạch khá hiệu quả.

  Hơn nữa, mỗi loại ghế đều sử dụng chất liệu riêng nên cách giặt ghế cũng khác nhau, sau đây là cách vệ sinh ghế văn phòng với các chất liệu khác nhau:

  + Ghế với chất liệu da

  Đối với các loại ghế với chất liệu da thì bạn sử dụng nước xà phòng tắm pha loãng, dùng một miếng vải mềm, sạch để lau. Chỉ với cách đơn giản như vậy là bạn có thể loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt da. Bạn lau sạch lại 1 lần nữa bằng vải thấm nước sau khi đã làm sạch bằng nước xà phòng.

  Những vệt bẩn tối màu trên ghế sofa có màu sáng nếu có mẹo cũng được làm sạch một cách nhanh chóng. Bạn trộn một phần kem Tartar cùng với một chút nước chanh. Bôi hỗn hợp nói trên lên vết bẩn ở bề mặt cần làm sạch, cứ 10 phút lại lặp lại bước này một lần. Rửa sạch lớp hỗn hợp đã bôi lên vết bẩn bằng một miếng bọt biển hoặc dùng khăn mềm thấm nước xà phòng

  + Ghế với chất liệu làm bằng sofa nỉ, vải thô

  - Hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế.

  Dùng loại máy hút bụi mini để loại bỏ bụi bẩn, nên dùng máy húy chân không để không bị giãn vải bọc sofa,và đường chỉ may vải không bị đứt.

  - Phun nước có pha hóa chất và dung dịch diệt khuẩn lên bề mặt vải ghế

  Khi thuê các dịch vụ vệ sinh văn phòng thì ghế sẽ đươc làm sạch một cách triệt đệ hơn, bởi được phun hóa chất chuyên dùng. Giặt ghế văn phòng để một vài phút cho hóa chất ngấm khi sử dụng hóa chất bạn cũng nên chú ý mỗi loại hóa chất cho một loại vải bọc khác nhau.

  - Dùng máy đánh tay đánh vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế

  Phun nước hóa chất thêm lần nữa chỗ vất bẩn vẫn còn để sử lý những vết bẩn cứng đầu tiếp tục dùng máy đánh lại cho thật sạch khi đánh vất bẩn, chú ý tránh để phai màu ghế Dùng máy hút công suất cao chuyên dùng cho vệ sinh văn phòng hút nước và chất bẩn ra khỏi ghế sofa.

  - Dùng quạt thổi làm khô ghế sofa nhanh hơn

  Sau khi vệ sinh xong phải phải làm khô bề mặt sofa ngay tránh để lâu ghế sofa sẽ nhanh hư hơn.


  Quý khách có nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì liên hệ với KHÔNG GIAN SẠCH để được tư vấn và phục vụ theo số máy: 0989 296 216

  CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG GIAN SẠCH HÀ NỘI

  Địa chỉ: số 3, ngõ 73 Hoàng Ngân, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này