1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48
  HCM

  Cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản hiệu quả nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 21 Tháng bảy 2016.

  Nước sinh hoạt bị ô nhiễm, hiện tượng nước nhiễm phèn, sắt, nước có mùi tanh, hôi khó chịu, không thể sử dụng trong sinh hoạt. Vậy, giải pháp nào cho nguồn nước này đảm bảo hiệu quả, sử dụng an toàn?

  Trong các vấn đề ô nhiễm nước sinh hoạt thì hiện tượng nước nhiễm phèn diễn ra phổ biến nhất. Hiện tượng này sảy ra tại hầu khắp các địa bàn của TPHCM gây nhiều khó khăn và làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của các gia đình. Trong khi nguồn nước sạch không cung cấp tới người dân thì nhu cầu nước sạch, cách xử lý hiệu quả nguồn nước này để sử dụng sinh hoạt càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

  Cach xu ly nuoc nhiem phen don gian hieu qua nhat
  Cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản hiệu quả nhất

  Sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm phèn ở các mức độ khác nhau sẽ gây ra nhiều hệ lụy, mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe khác nhau. Với các dụng cụ, thiết bị sinh hoạt bằng kim loại, chất lượng và tuổi thọ giảm nhanh. Với các loại quần áo sử dụng nguồn nước bị ố vàng, nhanh hỏng hơn. Với con người, nguồn nước này gây ra nhiều tác động xấu đến da, tóc, một số bệnh về đường ruột.

  Việc kiểm tra chất lượng nguồn nước, kiểm tra độ phèn rất quan trọng. Bởi lẽ trên cơ sở kết quả kiểm tra độ nhiễm sẽ đưa ra các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, với nguồn nước nhiễm phèn thì sản phẩm máy lọc Geyser, nhất là máy lọc nước Nano Geyser TK8 đều có thể xử lý hiệu quả cao.

  Trước đây, nhiều gia đình áp dụng phương pháp khử phèn trong nước bằng vôi sống. Théo tỷ lệ 10g vôi sống có thể sử dụng cho 140L nước, hòa tan đều, để lắng và sử dụng phần nước trong. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến trước kia, đem lại giá trị nhất định. Tuy nhiên, việc làm này tốn khá nhiều thời gian, bất tiện nên dần dần được ít người áp dụng.

  Một phương pháp nữa được người dân tại nhiều địa phương áp dụng phổ biến chính là sư dụng phèn chua để xử lý nước nhiễm phèn. Khoảng nửa thìa cà phê phèn chua sử dụng cho khoảng 25L nước, khuấy đều, để lắng và sử dụng nước sạch phía trên. Phương pháp sử dụng giàn mưa, bồn lắng cũng được khá nhiều người lựa chọn.

  Cach xu ly nuoc nhiem phen don gian hieu qua nhat
  Máy lọc nước Nano Geyser xử lý ô nhiễm nước hiệu quả

  Công nghệ hiện đại giúp con người được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao, khắc phục hoàn toàn các điểm hạn chế của các phương pháp trên. Đó là việc sử dụng các thiết bị lọc nước trong gia đình. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng nguồn nước thì người sử dụng còn được sở hữu nhiều lợi ích, giá trị tối ưu khác.

  Với gia đình hoặc đơn vị, cơ quan có nhu cầu sử dụng nguồn nước lọc số lượng lớn thì hệ thống lọc nước công suất cao hoàn toàn đáp ứng tốt cả về số lượng, chất lượng. Với phạm vi gia đình, việc sử dụng các sản phẩm máy lọc nước phù hợp được nhiều người lựa chọn. Công nghệ lọc hiện đại không chỉ đảm bảo khả năng khử phèn mà còn lọc sạch các chất bẩn, chất độc, thành phần độc hại nên hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

  Hiện nay, các dòng sản phẩm máy lọc công nghệ nano của thương hiệu Geyser đến từ Liên Bang Nga được nhiều người lựa chọn hơn cả. Ngoài những điểm chung của các dòng máy lọc được bán tại thị trường Việt Nam hiện nay thì sản phẩm đảm bảo mang lại nguồn nước chất lượng, giàu khoáng tự nhiên, thiết yếu cho cơ thể.

  Đây là ưu điểm mạnh nhất giúp sản phẩm này hoàn toàn chinh phục mọi khách hàng. Vấn đề nước sinh hoạt được giải quyết triệt để, người sử dụng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, nếu mua máy lọc Geyser thì nên chọn mua hàng tại đại lý máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo an toàn, chất lượng.

  Nguồn: http://dailymaylocnuoc.vn/cach-xu-ly-nuoc-nhiem-phen-don-gian-hieu-qua-nhat/a1346638.html
   

Chia sẻ trang này