1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Cải tạo vòng một chảy xệ cho các bà mẹ

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 25 Tháng tư 2016.

  Tìm hiểu thêm phẩu thuật hàm hô.

  Ngực chảy xệ là hiện tượng ngực kém săn chắc, xệ nhão do thể tích ngực bị thay đổi đột ngột trong thời gian rất ngắn. Biểu hiện của ngực chảy xệ là hai bầu vú không nằm trên lồng ngực mà có xu hướng xuôi duỗi xuống phía dưới, tương tự với núm vú không hướng thẳng về trước mà chúc xuống.
  Cai tao vong mot chay xe cho cac ba me

  Ngực chảy xệ hầu như không ảnh hưởng gì tới sức khỏe, nhưng lại tác động không nhỏ đến vấn đề thẩm mỹ cũng như tâm lý của chị em trong chuyện vợ chồng. Mặc dù đã ý thức trong việc đề phòng ngực chảy xệ bằng một số biện pháp, song để lấy lại vẻ đẹp của bầu ngực như trước đây, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ ngực bởi các ưu điểm nhanh chóng, an toàn, ngực đẹp tự nhiên.
  Cai tao vong mot chay xe cho cac ba me

  Trong số các phương pháp thẩm mỹ ngực, nâng ngực nội soi được đánh giá là cách nâng ngực chảy xệ sau sinh mang lại hiệu quả an toàn và đẹp nhất.
  Cai tao vong mot chay xe cho cac ba me

  Với phương pháp nâng ngực nội soi, chị em sẽ nhanh chóng có được bầu ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối, kích thước hài hòa với cơ thể, không còn chảy xệ. không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực cũng như sức khỏe.
  Cai tao vong mot chay xe cho cac ba me

  Trong số các địa chỉ có dịch vụ nâng ngực nội soi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW được đánh giá là địa chỉ nâng ngực chảy xệ sau sinh an toàn, uy tín, chất lượng. áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ưu đãi 15-20% cho một số dịch vụ đến ngày 30/4.
  Cai tao vong mot chay xe cho cac ba me
   

Chia sẻ trang này