1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Cải thiện bữa ăn với yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 17 Tháng sáu 2016.

  Trong khả năng của tôi là cơ quan hàng đầu tự phát âm là bữa ăn sáng trong toàn bộ toàn bộ thế giới, nó rất quan trọng với tôi để truyền đạt kiến thức sáng nhất định để độc giả của tôi. Tôi muốn bạn để có thể làm cho trứng hoàn hảo. Tôi muốn bạn biết những gì họ ăn cho bữa ăn sáng tại iraq. Tôi cần bạn để biết được cái chết tù chọn bữa sáng cho bữa ăn cuối cùng của họ. Nhưng trong tất cả các bài học mà tôi có thể dạy, một đứng tối cao ... Nếu bạn ăn bột yến mạch giảm cân nhiều hơn bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.
  Cai thien bua an voi yen mach
  Hy vọng rằng bạn đã khám phá ra cách ngon công dụng bột yến mạch có thể bằng cách khám phá oatmeal collection ông sáng. Bây giờ nhìn thấy những lợi ích bạn có thể lấy được từ ăn một bát ngon của bột yến mạch.

  Hơn 40 nghiên cứu cho thấy rằng ăn bột yến mạch có thể giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tim. Theo yến mạch, tất cả phải mất là 34 chén bột yến mạch mỗi ngày để giúp giảm cholesterol. Các chất xơ hòa tan trong yến mạch giúp loại bỏ ldl hay cholesterol xấu, trong khi duy trì cholesterol tốt mà cơ thể cần. Vào tháng giêng năm 1997, cơ quan quản lý thực phẩm và dược thông báo rằng bột yến mạch là gì có thể mang một nhãn tuyên bố nó có thể làm giảm nguy cơ bệnh tim khi kết hợp với một chế độ ăn uống ít chất béo.
   
 2. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69
  up cho bạn mau lên top
   

Chia sẻ trang này