1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265
  HCM

  Cải thiện gương mặt bằng công nghệ Hàn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 9 Tháng năm 2016.

  Gọt mặt V Line là công nghệ của thẩm mỹ Hàn Quốc được ứng dụng tại rất nhiều thẩm mỹ viện trên thế giới và tại Việt Nam, kỹ thuật này cũng đang được áp dụng một cách triệt để và mang lại sự hài lòng cao cho rất nhiều khách hàng. Đây là kỹ thuật gọt mặt an toàn, hiệu quả cao và thời gian thực hiện nhanh chóng.
  Cai thien guong mat bang cong nghe Han

  Người Á Đông luôn lấy khuôn mặt thon gọn, cằm hình chữ V là chuẩn mực của cái Đẹp. Chính vì điều đó, không ít chị em phụ nữ đã ước mơ sở hữu gương mặt trái xoan để tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật gọt mặt V line Hàn Quốc đã ra đời để biến giấc mơ của chị em trở thành hiện thực. Đây là xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Hàn Quốc được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.
  Cai thien guong mat bang cong nghe Han

  Đối tượng của phẫu thuật gọt mặt V line
  Khuôn mặt góc cạnh
  Khuôn mặt vuông
  Khuôn mặt mập béo
  Cai thien guong mat bang cong nghe Han

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật gọt mặt V line công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc và cho đến nay vẫn luôn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, giúp cho rất nhiều gương mặt thô to trở nên mềm mại, nữ tính hơn.
  Cai thien guong mat bang cong nghe Han

  Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một quy trình phẫu thuật khuôn mặt V Line hiện đại cũng như các cơ sở vật chất tiên tiến nhất.Với phong cách thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một gương mặt với những đường nét mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất.
  Cai thien guong mat bang cong nghe Han
   

Chia sẻ trang này