1. giangdinh89

  giangdinh89Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  26
  HCM

  Cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt nhờ thẩm mỹ mắt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi giangdinh89, 20 Tháng một 2016.

  Cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt nhờ thẩm mỹ mắt

  Ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp long lanh. Bên cạnh các phương pháp trang điểm làm đẹp giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt thì Phẫu thuật Thẩm mỹ mắt chính là phương pháp được nhiều người quan tâm lựa chọn.

  Một khách hàng làm MC truyền hình từng phẫu thuật Thẩm mỹ mắt to chia sẻ: “Trước đây khi sở hữu mắt nhỏ, tôi rất khó tìm được công việc ưng ý, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình. Nhờ phẫu thuật mắt to tôi thấy công việc của mình thuận lợi hơn rất nhiều”.

  Cai thien ve dep khuon mat nho tham my mat

  Đôi mắt nhỏ, nhiều khuyết điểm gây mất tự tin, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống là vấn đề mà nhiều khách hàng gặp phải khi đến tư vấn tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

  >>> Xem thêm Dịch vụ Cắt mắt 2 mí đang rất HOT tại JW

  Phẫu thuật mắt to là dịch vụ trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Nhiều người thường nghĩ phẫu thuật mắt to chỉ đơn giản là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc cả 2. Thế nhưng, điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang mà thôi.

  Đối tưởng áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to: đôi mắt nhỏ không cân xứng với khuôn mặt, mắt sụp mi, chức năng mi mắt kém, tái phẫu thuật.

  Cai thien ve dep khuon mat nho tham my mat

  Một điều nữa mà khách hàng cần lưu ý ....

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: https://goo.gl/SY0ck7
   

Chia sẻ trang này