1. tvintecno

  tvintecnoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  9
  Số điện thoại:
  0938106169
  Toàn Quốc

  Cân điện tử Digi SM-5500α với màn hình cảm ứng màu sắc

  Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi tvintecno, 1 Tháng sáu 2016.

  Cân điện tử Digi SM-5500α

  Cân điện tử SM-5500α, máy tính tiên tiến dựa trên máy in quy mô hệ thống mang tới các giải pháp đa lẻ trên đầu ngón tay của bạn. Cải thiện doanh thu, quản lý hàng đợi và cải thiện thông qua hoạt động với nhiều chức năng sáng tạo của SM-5500α và kinh nghiệm các giải pháp bán lẻ đúng DIGI có thể cung cấp.

  • Màn hình cảm ứng màu sắc
  • Nhanh Tốc độ in 150mm / s
  • 80mm chiều rộng in rộng
  • In ấn Linerless
  • Băng có thể thay đổi
  • Hệ điều hành Linux

  Khả năng đa phương tiện truyền thông

  Lên bán hoặc bán chéo với các chức năng đa phương tiện bằng cách đơn giản giao tiếp với màn hình hiển thị khách hàng 12,1" .

  Hàng đợi và quản lý hệ thống Bộ sưu tập

  • Doanh thu bán hàng cao hơn với hàng đợi tích hợp và quản lý bộ sưu tập
  • SM-5500α tích hợp hàng đợi và quản lý bộ sưu tập mang đến cho khách hàng với sự tiện lợi để tiếp tục mua hàng trong khi chờ đợi đến lượt mình, làm giảm hiệu quả đi bộ và tăng doanh số bán hàng.

  Giải pháp Electronic signage

  Cập nhật cơ sở dữ liệu tại máy chủ sẽ tự động gửi đến e.LABEL và InfoTag, đảm bảo rằng giá cả là đồng bộ với các thanh toán tại tất cả các lần.
  Chức năng Hi-Touch cho phép nhanh chóng và đơn giản để lấy lại mã hàng thông qua hành động như một chìa khóa cài sẵn từ xa, giảm sự cần thiết phải ghi nhớ số PLU.


  Can dien tu Digi SM5500 voi man hinh cam ung mau sac


  Hoạt động in ấn tốc độ cao

  Được trang bị với một bộ xử lý nhanh và máy in để hỗ trợ cho người điều khiển một trải nghiệm liền mạch. Các máy in rất nhanh cung cấp tốc độ in lên đến 150mm / giây như vậy không có độ trễ hoạt động sẽ bao giờ được trải nghiệm.

  Màn hình điều hành & in ấn theo yêu cầu

  • Thông tin bổ sung như dinh dưỡng, xuất xứ, lời khuyên hữu ích và công thức nấu ăn nên có thể tự động được nhắc nhở để chống lại nhân viên tại các điểm mua hàng để lên bán hoặc bán chéo bất cứ khi nào có cơ hội.Sản phẩm thông tin liên quan như công thức nấu ăn hoặc phiếu giảm giá có thể được in theo yêu cầu từ các máy in TVP-1500Q tùy chọn và được xây dựng trong máy in hóa đơn tùy chọn.

  Quy mô PC tính năng add-on

  Loạt SM-5500 có thể có thêm các tính năng như các chức năng máy POS, chẩn đoán từ xa và chế độ trợ giúp cho các nhà khai thác làm cho nó một máy tính dựa trên quy mô đầy đủ và linh hoạt.


  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

  Địa chỉ : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  Tel : (84-8) 3835 2538
  Fax : (84-8) 3835 2539
  Email : info@tvintec.com.vn
  URL : tvintec.com.vn
   

Chia sẻ trang này