1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  897
  Hà nội

  Cần gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 tại nhà

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 2 Tháng sáu 2016.

  Là một phụ huynh, hẳn là bạn đang rất đau đầu về việc học của con, nhất là khi chúng đang học cấp 1. Bạn đã thử rất nhiều phương pháp để chon học tốt hơn nhưng rồi bạn phát hiện ra chúng không phù hợp. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tìm gia sư tại nhà dạy kèm cấp 1 cho con mình chưa? Và nếu bạn đã từng nghĩ đến thì bạn có thấy điều này thực sự quan trọng không? Câu trả lời ở đây chính là: Nó thực sư rất cần thiết. Bài viết này sẽ giải thích cho điều đó.
  Can gia su day kem hoc sinh lop 1 tai nha

  1. Cấp 1 là giai đoạn đầu trong quá trình học tập nghiêm túc của trẻ

  Bạn biết đấy, trước khi vào cấp 1, trẻ đã được rèn luyện ở trường mầm non. Tuy nhiên khi học ở trường mầm non, những gì trẻ học được chủ yếu là các bài hát, bài thơ, câu chuyện,… Nó hoàn toàn khác xa so với chương trình học ở cấp 1. Vì vậy lúc này, trẻ rất cần một gia sư, người có thể giúp đỡ trẻ thích nghi với sự thay đổi lớn này.

  2. Gia sư dạy kèm cấp 1 sẽ giúp trẻ học tốt hơn

  Hãy chọn cho con mình một gia sư cấp 1 vì họ sẽ giúp con bạn có thể học tốt hơn rất nhiều. Gia sư dạy kèm cấp 1 sẽ cùng trẻ làm bài tập, cùng trẻ học bài học trên lớp, gỡ rối những thắc mắc về các môn học. Nếu con bạn được học cùng gia sư thì chắn chắn rằng con bạn sẽ đạt được kết quả cao trong học tập.

  3. Gia sư dạy kèm cấp 1 sẽ giúp trẻ có ý thức hơn

  Cha mẹ do quá nuông chiều con nên nhiều khi không thể nói được con, dẫn đến tình trạng con không nghe lời. Tuy nhiên, gia sư thì khác. Gia sư dạy kèm cấp một đối với trẻ mà nói không khác gì như thầy cô giáo ở trường. Thế nên nhiều khi có những việc mà bố mẹ không nói được nhưng gia sư thì có thể. Vì vậy, thật đúng đắn khi chọn cho con một gia sư dạy kèm cấp 1.

  4. Trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi được học cùng gia sư

  Bạn có biết rằng trẻ thường cảm thấy khá áp lực đối với việc học ở trường hay không? Nguyên nhân có thể kể đến chính là do khoảng cách tuổi tác khá xa giữa trẻ và giáo viên, làm trẻ luôn có cảm giác sợ cô giáo và thầy giáo của mình. Điều này vô tình làm trẻ không dám đưa ra ý kiến khi gặp thắc mắc, dẫn đến tình trạng trẻ càng ngày càng không biết gì, kết quả học tập trở nên sa sút. Nhưng học với gia sư cấp 1 thì khác. Gia sư cấp một có sự chênh lệch độ tuổi không quá lớn với trẻ nên khi học cùng gia sư, trẻ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Như vậy trẻ có thể học tốt hơn, kết quả học tập cao hơn rất nhiều.

  Bạn thấy đấy, cho con học cùng gia sư tiểu học là vô cùng đúng đắn. Nếu con bạn chưa học cùng gia sư, hãy tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín và chọn một gia sư dạy kèm cấp một đi nào. Nếu bạn vẫn chưa biết phải đến đâu thì trung tâm gia sư Bảo Anh chính là một lựa chọn sáng suốt đấy.

  Điện thoại:0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/phu-huynh-co-thuc-su-can-gia-su-day-kem-cap-1-cho-con
   

Chia sẻ trang này