1. phuongnhungc123

  phuongnhungc123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  710
  Hà nội

  Căn hộ The Legend có giá từ 1,3 tỷ đồng

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi phuongnhungc123, 6 Tháng sáu 2016.

  Chung cư The Legend -109 Nguyễn Tuân là tổ hợp trọng tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí thuận lợi trọng tâm thị xã Thanh Xuân quanh đó các mặt đường lớn Nguyễn Tuân,Ngụy Như Kom Tum. The Legend chính là Công trình đầu tay của tổ chức cổ phần Đại Việt trí óc nên rất được chủ đầu cơ chú trọng. Chung cư 109 Nguyễn Tuân hứa là một điểm tới tuyệt vời mơ ước của người dân thủ đô.

  >> Chung cư Eco Spring

  >> Liền kề Geleximco

  Can ho The Legend co gia tu 13 ty dong

  có mặt trên thị trường trong khoảng năm 1993 có sắp 20 năm hoạt động cung cấp kinh doanh , đơn vị Đại Việt trí óc đã phân phối những sản vật tư thiết bi tiêu dùng nước cho các Công trình thành phố và căn hộ ở cao cấp ở thị thành HCM và Hà Nội . sản xuất sản phẩm tới những doanh nghiệp kinh doanh nước sạch thành phố Hà Nội, thành thị Đà Nẵng, đô thị HCM, và rộng rãi thành phố thành phố trên cả nước. có uy tín và chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp Đại Việt trí tuệ luôn hợp tác chặt chẽ với nhà sản xuất, thực hành nghiêm túc việc ký kết hiệp đồng sở hữu khách hàng và trở thành 1 nhà sản xuất vật tư vật dụng ngành nghề nước giỏi và là bạn hàng tin cậy với các bên trong hợp tác kinh doanh.

  Năm 2000 tổ chức đầu cơ dây truyền cung cấp beer tươi của Đức , vun đắp thương hiệuLegend beercho các sản phẩm beer tươi và hệ thống nhà hàng Legend beer . Qua 10 năm hệ thống nhà hang Legend beer liên tục lớn mạnh, bây giờ có 5 nhà hàng ở Hà Nội và một nhà hàng ở tỉnh thành Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, được đa số khách hàng trong nước và nước ngoài ủng hộ .
  ngày nay công ty đang mở rộng sang ngành đầu tư Bất động sản, lập Công trình xây dưng chung cư và khu thương nghiệp. đầu tư sản xuất các sản phẩm vật tư lĩnh vực nước, sản xuất chế biến thực phẩm .

  đầu cơ tài chính:
  - doanh nghiệp CP phân phối và thương nghiệp Đại Việt:
  - đơn vị Cổ phần Đại Việt trí não là thành viên sáng lập đơn vị CP cung cấp và thương mại Đại Việt. hiện tại tổ chức đã và đang khai triển xây dựng Nhà máy cung cấp máy bơm nước gia dụng tại Khu Công nghiệp Bình Xuyên – tỉnh Vĩnh Phúc trên diện tích 45.000 m2.
  buôn bán thương mại:
  đơn vị là đại diện sản xuất những mặt hàng cao cấp, đặc trưng là các trang bị lĩnh vực nước được nhập cảng từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Ý, Trung Quốc… bây giờ công ty đã trở thành nhà sản xuất độc quyền với uy tín trên thị phần Việt Nam về các thiết bị lĩnh vực nước của những hãng có kinh nghiệm nức danh được phổ biến người biết tới như:
  - Máy bơm nước dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu WILO – cung cấp tại Hàn Quốc.
  - Máy bơm nước dân dụng VENZ – phân phối tại Thái Lan.
  - Van, vòi và đồng hồ nước sở hữu thương hiệu SANWA – RAMBO – ASAHI – phân phối tại Thái Lan.
  - trang bị lọc nước JUDO, Sen vòi Lavabo GROHE, Máy phun bắn cao áp với nhãn hiệu KRANZLE – phân phối tại CHLB Đức.
  - Bình tắm nóng lạnh dùng Gas sở hữu thương hiệu MARUMA…
  buôn bán nhà hàng:
  tổ chức Cổ phần Đại Việt trí não là thành viên sáng lập hệ thống nhà hàng nấu bia tươi Đức mang thương hiệu Legendbeer. Đây là nhãn hàng nhà hàng beer nổi danh tại Hà Nội và ko chỉ được các người mua trên cả nước mà còn được phổ quát khách nước ngoài biết đến.
  đầu tư kinh doanh Bất động sản:
  - hiện giờ tổ chức đang mở rộng sang việc đầu tư bất động sản, lập Công trình đầu cơ chung cư và khu thương nghiệp. Đầu tay chính là Công trình Tổ hợp trọng điểm thương nghiệp và căn hộ The Legend 109 Nguyễn Tuân. nằm trên ngã tư trục đường Nguyễn Tuân và Nguỵ Như Kon Tum có vị trí rất đẹp nằm trong quần thể của khu thành thị mới Trung Hoà - Nhân Chính. Kết nối liên lạc dễ dàng tới gần như các vùng với các các con phố giao thông huyết mạch của thủ đô.
  Tổ hợp văn phòng và căn hộ hứa hẹn sẽ đem lại nhãn hiệu và danh tiếng của Đại Việt trên thị phần Bất Động Sản.
  Mọi thông tin về Công trình xin quý khách vui lòng liên hệ:
  Phòng bán hàng The Legend nóng line: 0978 322 388
   

Chia sẻ trang này