1. voxeoto68

  voxeoto68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  47
  Hà nội

  Cần làm gì khi nhà vệ sinh bị bốc mùi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi voxeoto68, 15 Tháng bảy 2016.

  Gia đình bạn đang phải chịu đựng mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, mùi của bồn cầu hay bệ tiểu,…? Những hoạt động cọ rửa nhà vệ sinh không thường xuyên là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng này gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như gây ra những mầm mống gây bệnh là rất cao. Vì vậy, khi phát hiện mùi hôi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh bạn phải tìm giải pháp ngăn chặn ngay. Vậy phải làm gì khi nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu?

  Dùng rượu, dấm, dầu gió để khử mùi hôi

  Đặt một ly rượu mạnh hoặc một chai dầu gió, chai dấm đã mở sẵn nắp ở một góc thông tắc vệ sinh giá rẻ. Hương thơm bốc ra từ rượu hoặc dầu, giấm có thể làm giảm bớt mùi hôi khó chịu nhà vệ sinh, đem lại không khí trong lành.

  Dung dịch hương thơm từ vỏ cam, quýt

  Bạn có thể tận dụng những vỏ cam, quýt ăn hàng ngày để tự chế dung dịch hương thơm tự nhiên thay vì vứt bỏ chúng đi. Bạn lấy những vỏ cam quýt này phơi khô, sau đó cho vào nồi nước sôi chưng cất lấy hương thơm, có tác dụng khử mùi hiệu quả trong nhà tắm.

  Sử dụng nước hoa để giảm mùi hôi

  Nhỏ nước hoa vào miếng xốp rồi treo trong nhà vệ sinh. Hoặc cách giải quyết nhanh nhất là vẩy nước hoa lên các loại đèn xông tinh dầu trong phòng vệ sinh để lợi dụng nhiệt năng tăng thêm mùi thơm và có khả năng khuyếch tan mùi thơm ra khắp gian phòng đánh bay mùi hôi khó chịu.

  Xử lý cống thoát nước

  Sử dụng dịch vụ thông cống Đà Nẵng giá rẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về tình trạng cống thoát nước bị tắc nghẽn gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng sức khỏe gia đình bạn.

  Nếu cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi:
  Dịch vụ hut be phot gia re
  Website: hutbephot247.info
   

Chia sẻ trang này