1. lebeo8991

  lebeo8991Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2015
  Bài viết:
  279

  Cần nghỉ bao nhiêu ngày sau khi nâng mũi S line

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 4 Tháng tư 2015.

  “Em có thắc mắc này muốn nhờ bác sĩ giải đáp giúp. Theo em được biết thì nâng mũi S line sẽ tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, nói cách khác là làm lại toàn bộ hình dáng mũi. Vậy thì cần nghỉ bao nhiêu ngày sau khi nâng mũi S line để có thể hồi phục hoàn toàn? Mong bác sĩ trả lời sớm giúp em”

  Nguyên Thảo, Hà Nội

  Nguyên Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi S line của Bệnh viện Thu Cúc. Đúng như bạn đã biết, phương pháp này sẽ tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi, giúp bạn có được sự thay đổi đáng ngạc nhiên trên khuôn mặt. Sau khi thực hiện dịch vụ này, bạn có thể về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện. Sau 7 ngày, bạn cần quay lại viện để cắt chỉ và hồi phục trong khoảng 10-15 ngày, ổn định sau từ 1-2 tháng. Theo đó, bạn có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý cho mình.

  Bên cạnh đó, không chỉ phụ thuộc vào đặc điểm cơ địa, bạn có thể đẩy nhanh quá trình hồi phục và giữ kết quả luôn ở trạng thái tốt nhất nếu thực hiện theo các chỉ dẫn sau:

  Để hạn chế sưng, bầm tím, nên chườm nước mát tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật. Cho nước mát vào túi nilon, chườm 5 – 7 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 15 phút.

  - Ngày thứ 3 – 4 thì chườm nước ấm (cho nước ấm vào túi nilon, chườm 2 lần/ngày, mỗi lần khoảng 15 phút)

  - Hạn chế tối đa sự va chạm ở vùng mặt để vết mổ được phục hồi nhanh nhất

  - Trong tháng đầu, nên kiêng thịt gà, rau muống, đồ nếp

  - Uống thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ phẫu thuật.

  Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng truy cập website nangmuiantoan.com hoặc hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.
   

Chia sẻ trang này