1. dldenhat

  dldenhatThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  46
  HCM

  Cẩn thận bị gạc khi sạc ga máy lạnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dldenhat, 21 Tháng sáu 2016.

  Đối sở hữu máy lạnh, lúc sử dụng một thời kì thì cần phải châm thêm gas cho máy để chúng họat động hiệu quả và đạt độ lạnh nhất thiết. bên cạnh đó khi châm gas cho máy lạnh chúng ta cũng cần phải biết 1 số điều cần yếu để không bị lầm, bị công nghệ qua mặt trong vấn đề sạc ga. có những chia sẽ bên dưới nhà sản xuất vệ sinh máy lạnh tại nhà khuyên chúng ta nên tham khảo để biết phương pháp phòng tránh.
  Bạn mang biết máy lạnh nhà mình sử dụng gas gì không?
  các máy điều hòa dân dụng sở hữu bán trên thị phần bây giờ chủ yếu dùng hai chiếc gas R22 và gas R410A. Để biết chính xác điều hòa sử dụng dòng gas nào bạn với thể search theo tên model máy điều hòa chậm triển khai trên mạng hoặc đọc trong sách chỉ dẫn dùng đi kèm có máy.
  Gas máy lạnh R22
  Máy điều hòa tiêu dùng gas R22 chiếm tới 70% thị trường điều hòa. điểm hay của dòng này là giá rẻ, chi phí dùng rẻ hơn mẫu inventer. khi nạp thêm gas R22, bạn chỉ cần xác định được lượng gas bị thiếu hụt để nạp bổ sung mà không cần phải xả hết phần gas còn lại trong đường ống nên thao tác nạp gas này cũng hơi đơn thuần và ko đòi hỏi nhiều vật dụng cũng như khoa học phức tạp.
  Gas máy lạnh R410A
  Gas R410A là hỗn tạp của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được dùng rộng rãi trong các máy điều hòa nhiệt độ hiện tại vì môi chất này ko phá hủy tầng ozon. khi tiêu dùng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A lớn hơn khoảng một,6 lần so với R22 nên ống đồng cần dày hơn để không bị nổ. R410A ko cháy, ko độc hại, vững bền hóa học và ko ăn mòn đa số các vật liệu.
  Máy tiêu dùng gas R410A thường là các máy dùng khoa học mới inventer. Điểm khác của các chiếc máy dùng gas R410A là hơi lạnh dụi hơn, bạn sở hữu thể cảm nhận rõ điểm này lúc sử dụng, thời gian khiến lạnh tuy lâu hơn một chút nhưng khi tiêu dùng bạn sẽ cảm thấy đích thực tha hồ. hiện nay những chiếc máy tiêu dùng gas R410A đắt hơn cái gas R22.
  >>Xem thêm: http://dienlanhdenhat.com/dich-vu-ve-sinh-may-lanh-tai-nha/
  Dấu hiệu cần châm gas thêm cho máy lạnh
  1 tín hiệu rất dễ nhận mặt lúc điều hòa thiếu gas là bật chiều lạnh nhưng hơi lạnh yếu hoặc ko với khá lạnh, dàn hot ko thấy mang khá hot thổi ra. trái lại lúc bật chiều hot thì dàn lạnh ko mang hơi nóng và dàn hot không thổi ra khá lạnh.
  Cũng với một bí quyết khác để nhận biết xác thực là kiểm tra con đường ống dẫn gas tại vị trí bắt vào cục nóng. ví như ống đồng nhỏ hơn với bám tuyết là điều hòa đang thiếu gas.
  Ở 1 số điều hòa mẫu cao cấp với gắn sẵn một sensor báo tình trạng gas trong máy. ví như thiếu gas, máy lạnh sẽ ko hoạt động. Bạn sở hữu thể dựa vào những hiện tượng diễn đạt trên đây để phán đoán máy điều hòa nhà mình đang thiếu gas hoặc hết sạch gas để gọi thợ công nghệ tới kiểm tra và nạp bổ sung.
   

Chia sẻ trang này