1. bomhao

  bomhaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  267
  Toàn Quốc

  Cẩn thận thịt lợn bẩn thành giết mổ bò

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bomhao, 1 Tháng bảy 2016.

  giết thịt lợn có mức giá bán 80.000 đồng/kg, Ngoài ra đó giết bò có Giá lên tới 160.000 đồng/kg. Nhằm thu nhiều lợi nhuận hơn nhiều gian thương đã mua sắm những thủ đoạn biến giết lợn thành giết thịt bò, gạt gẫm người tiêu pha.

  thịt lợn ôi thiu ngâm hóa chất trở thành làm thịt bò

  giết thịt bò luôn với đánh giá là loại thực phẩm Với mức giá trị dinh dưỡng cao với Với mức giá bán ra ko kể thị trường đắt gấp đôi làm thịt lợn, chi tiết vì thế các tiểu thương hiện nay có tương đối nhiều thủ đoạn nhằm để làm giả thịt bò, tới mắt các bạn và thu lợi mờ ám.

  1 trong các âm mưu có được là việc ngâm hóa chất, biến thịt lợn thành thịt bò. Theo thông tin từ Trí thức trẻ có thể thấy việc ngâm giết mổ lợn qua hóa chất cho chúng có màu nhan sắc và mùi vị giống giết thịt bò là cách thức đa dạng nhất.

  Can than thit lon ban thanh giet mo bo

  Cơ cở chế biến thịt bò fake bằng bí quyết ngâm giết thịt lợn ôi thiu trong dung dịch huyết bò cùng Metabisulfite. Ảnh: Trí thức trẻ
  Hồi tháng 2/2016, Chi cục thú y thành phố HCM đã phối hợp cùng cơ quan công dụng Q3 bắt quả tang 1 liên hệ bán thịt sạch trên địa bàn có hành vi đặt kém chất lượng hơn 2 tấn giết mổ lợn.

  Tại nơi này, lực lượng tính năng phát hiện 2.044 kg giết thịt lợn nái, trong đó có 1.179 kg giết chưa ngâm, 110 kg đang ngâm trong những thau hóa chất với hơn 55 kg giết mổ lợn đã thành giết bò đang chuẩn bị bán ra thị trường. Trong khi đoàn còn phát hiện một,7 kg hóa chất có màu trắng, không rõ khởi thủy xuất xứ.

  Ông Nguyễn Xuân Bính - chủ cửa hàng thừa nhận chi phí giết thịt lợn ông nhập từ Đồng Nai về là 60.000 – 70.000 đồng/kg, hóa chất dùng làm săn giết thịt lợn, khử mùi hôi, thêm màu nhan sắc mùi vị gần giống giết mổ bò là Metabisulfite tậu tại siêu thị Kim Biên được mức giá 25.000 đồng/kg. Sau có được thịt lợn được ngâm khoảng cách dung dịch huyết bò cùng Metabisulfite hơn một giờ đồng đại dương để biến thành làm thịt bò. chi phí thịt bò giả bán ra thị trường lên đến 130.000 – 140.000 đồng/kg.

  Theo giới chuyên gia phân tích, hóa chất Metabisulfite thường dùng với tẩy uế, chống ô xy hóa với sử dụng như chất bảo quản trong việc xử lý chế biến các chiếc nước uống thuộc liều lượng khăng khăng. Chất này ko với sử dụng trong việc bảo quản, chế biện làm thịt. giả dụ quý khách ăn nên giết thịt Với cất chất này thì sẽ bị thúc đẩy đến đường hô hấp.

  Hóa chất “phù phép” giết trâu thành làm thịt bò

  Mô tả vụ việc được báo Công an thành phố HCM, lao động, tiền phong...đăng vận tải. Theo như vậy, vào sáng ngày 7/1, Phòng cảnh liền kề môi trường Công an Tp.HCM kết hợp với Chi cục thú ý, đội dịch vụ thị trường huyện Hóc Môn bất ngờ đánh giá cơ sở số 5/4 ấp 4, xã Xuân Thới Sơn bởi bà Nguyễn Thị Thạnh (SN 1962, ngụ huyện Củ Chi) làm chủ.

  từ Lottery Tower, lực lượng công dụng đã phát hiện gần 3 tấn thịt trâu du nhập từ Ấn Độ với nhúng hóa chất "lạ" tẩy trắng thành thịt bò trước khi tung ra thị trường.

  Can than thit lon ban thanh giet mo bo

  sử dụng hóa chất biến 3 tấn làm thịt trâu Ấn Độ thành giết thịt bò. Ảnh báo PLO
  Lực lượng tác dụng đã lập biên bản cùng thu giữ: 74 săng làm thịt trân vật liệu với trọng lượng 1.332kg đang rã đông; một tấn giết thịt đã rã đông và tẩm ướp thành giết mổ bò; gần 500kg làm thịt đã rã đông sẵn sàng ướp hóa chất, 2 bao hóa chất màu trắng sắp 50kg.

  Theo lời khai của bà Thạnh, 2 bao hóa chất màu trắng với bà chọn ở siêu thị lớn được mức giá 20.000 đồng/1kg. Số giết mổ trâu với nhập về với ngâm hóa chất thành thịt bò với với đi tiêu thị tại nhiều siêu thị thuộc thị trấn cho bán cho nhiều siêu thị, quán ăn chế biến móm bò kho.

  với biết, cơ sở của bà Thạnh hoạt động không phép khoảng 3 năm nay, cùng không Với bất kỳ 1 chiếc giấy tờ nào của cơ quan tính năng cấp phép.
   

Chia sẻ trang này