1. hariwons

  hariwonsThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2017
  Bài viết:
  152
  Toàn Quốc

  Cẩn thận với những bệnh lây nhiễm khi làm chuyện yêu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hariwons, 17 Tháng bảy 2017.

  một số bệnh khi bạn đã làm cho chuyện yêu có lẽ gây nguy hiểm vô cùng tới sức khỏe, bạn không cần coi thường và hãy chữa trị bệnh sự thực ngay lập tức nhé!

  Bệnh lan nhiễm qua các con phố chuyện yêu còn nối máy là bệnh hoa liễu, phong tình, bệnh hoa liễu hoặc nhiễm khuẩn lây qua đường chuyện yêu. con đường lây nhiễm của các cái bệnh này hay trong khoảng người sang người liên kết những hành vi dục tình bao gồm chuyện yêu, giao ban bằng miệng hay cửa hậu.

  https://www.linkedin.com/pulse/chữa...hững-cách-hiệu-quả-nhất-maimailee?published=t

  Trước đây khi kể tới tât cả những bệnh tật này, người ta dễ ám chỉ là bệnh của gái mại dâm. Về sau những nhà nghiên cứu chỉ tiết rằng ko kể chỉ phòng the có gái làng chơi mới mắc bệnh, ngay cả các cặp đôi có cuộc sống dục tình không tính an toàn, không chung tình cũng với nguy cơ mắc. Hiện sở hữu hầu hết loại bệnh lan truyền qua con đường dục tình, về cơ bản người ta phân mẫu theo tác nhân gây ra bệnh như sau:

  Bệnh trạng thái vi khuẩn: Gồm hạ cam mềm, Chlamydia, lậu, tim la, u hạt bẹn.

  Bệnh do vi nấm:Nấm da đùi, candid còn nối máy là nhiễm trùng men thường nhiễm nấm men.

  Can than voi nhung benh lay nhiem khi lam chuyen yeu

  Bệnh do virus: Viêm gan siêu vi B, mụn rộp, HIV/AIDS, ung thư mềm lây,sùi mào gà thường còn nối máy đúng là bệnh mồng gà, HPV (Human Papilloma Virus). Lưu ý: các cái HPV dẫn đến u cổ buồng dạ con, u hậu môn, u cậu nhỏ, vùng kín hoặc dẫn tới u nhọt cóc ở bộ phận nảy sinh dục,

  Bệnh tình trạng ký nảy sinh trùng:Rận mu, ghẻ, Trichomonas còn kết nối là trùng roi.

  thường nhật các bệnh trên đều tiện lợi lây truyền nối thông màng nhầy của cậu nhỏ, bên trong cô bé, trực tràng, các con phố tiểu. phần lớn tình hình thi thoảng gặp hơn xảy ra ở những bộ phận khác như mồm, họng, trục đường hô hấp, mắt... tùy vào vị trí tiếp xúc. khảo sát về chuyện yêu có bảo vệ cho thấy phổ biến bệnh nhiễm trùng có thể tiện dụng lây nhiễm trong khoảng miệng qua phòng ban nảy sinh dục hoặc trong khoảng bộ phận phát sinh dục qua mồm. phần đông bệnh cũng có thể lây lan qua tiếp xúc da trực tiếp như Herpes simplex virus và Human Papilloma virus.

  http://linkhay.com/link/1553878/tim-hieu-ly-do-khien-vung-kin-bi-noi-man-ngua-de-dieu-tri-som

  đặc trưng virus Herpes dòng Kaposi có thể truyền qua nụ hôn sâu hoặc khi nước miếng được sử dụng như một chất bôi trót lọt. Đây phải là hành vi thường thấy trong những cặp đôi giao ban đồng tính nam cần người này thường mắc mắc Herpes dòng Kaposi.

  không phải toàn bộ bệnh lây truyền qua con đường chuyện yêu đều với hiện tượng thường tín hiệu nhận thấy ngay sau lúc bị. đa phần người mang nguồn bệnh tuy nhiên ko kể sở hữu hiện tượng đáng kể nào cần không cố ý lây bệnh cho bạn tình mà chưa biết. đa phần bệnh lây truyền qua các con phố dục tình không tính được chữa trị sẽ gây ra vô cơ, đau thắt mạn tính hoặc thiệt mạng.

  https://www.linkedin.com/pulse/xem-...i-trên-cơ-thể-hanhcandy-hanhcandy?published=t

  những chuyên gia khuyến cáo tiến hành an toàn chuyện yêu, chả hạn như sử dụng “áo mưa”, làm giảm đáng đề cập nguy cơ mắc các bệnh lan nhiễm qua các con phố chuyện yêu. một số bệnh vẫn có lẽ lây ngay cả khi dùng bao cao su. phương pháp hiệu quả nhất để ngăn ngừa đúng là kiêng xúc tiếp trực tiếp có những phòng ban cơ thể hoặc chất dịch nhầy có thể mang nguồn lây bệnh. số đông mẫu văcxin kiểm soát bạn khỏi virus lây qua đường dục tình như viêm gan siêu vi B và đa phần kiểu loại HPV. hiệu nghiệm nhất phải tiêm ngăn ngừa trước khi bắt đầu với phòng the để được giúp đỡ tối đa.
   

Chia sẻ trang này