1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Cần thu hẹp vùng kín sau sinh để đảm bảo hạnh phúc gia đình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ththuytv01, 9 Tháng năm 2016.

  Thu hẹp vùng kín sau sinh làm sao? Cách nào để thu hẹp, trẻ hóa vùng kín cho trở lại gần như thời son rỗi là mối quan tâm đặc biệt của chị em sau sinh. Sau thời gian sinh nở vất vả, hy sinh vì chồng con, 3 tháng sau sinh là thời điểm phù hợp để chị em có thể đi thu hẹp vùng kín. Hãy cùng chuyên mục Thẩm mỹ vùng kín của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm hiểu về vấn đề thu hẹp vùng kín sau khi sinh nhé!

  Can thu hep vung kin sau sinh de dam bao hanh phuc gia dinh

  Cần thu hẹp vùng kín sau sinh để đảm bảo hạnh phúc gia đình

  Sau sinh nở, đặc biệt là sinh thường, rất ít chị em may mắn có được vùng kín trở lại như xưa. Còn hầu hết thì đều gặp phải các tình trạng như: thâm, đen 2 môi, da âm đạo chảy xệ, đặc biệt là vùng kín quá “rộng rãi” khiến chị em mất hẳn tự tin vào bản thân và cảm giác e ngại mỗi khi gần gũi với chồng.

  Can thu hep vung kin sau sinh de dam bao hanh phuc gia dinh

  Quan hệ tình dục là nhân tố quan trọng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vùng kín của chị em quá “rộng rãi” là nguyên nhân quan trọng khiến cho việc quan hệ bị giảm nhiệt và hạnh phúc gia đình cũng có nguy cơ lung lay. Vì thế, chị em đừng coi thường việc vùng kín bị giãn nở sau sinh, cần thu hẹp vùng kín để đảm bảo đời sống tình dục luôn được giữ lửa để đảm bảo hạnh phúc gia đình.

  Hơn nữa vùng kín là một vùng rất quan trọng – 1 vùng kín khỏe mạnh, săn chắc sẽ là chất xúc tác giúp chị em có đầy đủ 3 yếu tố để làm nên người phụ nữ hoàn hảo đó chính là: sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.

  Petit Lady Action II – Thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả

  Petit Lady Action II là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả với nhiều ưu điểm. Mời các bạn tham khảo tại đây nhé Thu hẹp vùng kín sau sinh
   

Chia sẻ trang này