1. ngaoitt

  ngaoittThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  320
  Toàn Quốc

  Càng đẹp trai, tinh trùng càng yếu chất lượng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ngaoitt, 14 Tháng tư 2016.

  1 thông tin bất ngờ vừa được công bố. theo đấy các nam sở hữu vẻ ngoại trừ hấp đưa thường cần chất lượng tinh trùng yếu hơn.
  Xem thêm: tinh trùng vón cục
  Cang dep trai tinh trung cang yeu chat luong
  đó là nghiên cứu mới nhất của nhóm nhà khoa học Tây Ban Nha, Úc, hoặc Colombia. đi theo đấy, các nhà khoa học đã làm rõ nhân trắc học nét mặt của 50 nam giới sinh viên da trắng của Trường ĐH Valencia Tây Ban Nha.
  Xem thêm: kham benh yeu sinh ly o dau

  Nhóm nghiên cứu đã tham khảo mong muốn kiến con gái để kiểm tra sự lôi cuốn trong nét mặt của những nam giới.
  những triệu chứng chỉ đặc trưng đàn ông tính cũng được lưu ý ghi nhận như số đo về mắt, mũi, chiều rộng xương hàm hoặc những đặc điểm gây sự hấp dẫn khác.
  Tiếp đến các nhà khoa học khảo sát về chức năng di chuyển, hình dạng hoặc mật độ tinh trùng trong tinh dịch. Nhóm nghiên cứu phóng đến kết luận những nam giới được đưa là đẹp trai thường thì có chất lượng tinh dịch yếu hơn những người khác.
  Cang dep trai tinh trung cang yeu chat luong
  các nhà khoa học ko giải thích mối tác hại giữa nét đẹp nam giới mang chất lượng tinh dịch. thế nhưng các nghiên cứu trước đấy cho thấy mức độ testosterone nhiều trong cơ thể, vốn giúp gây nên nét đặc trưng cánh mày râu tính ở ngoại hình nguy cơ tuân di căn đổi sự tiết ra tinh trùng.
  Xem thêm: rối loạn cương dương
   

Chia sẻ trang này