1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Cập nhật công dụng kết nối với máy in cho hầu hết các dòng Máy chấm công vân tay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 7 Tháng năm 2016.

  Phần lớn những dòng máy chấm công bởi doanh nghiệp cổ phần Tintech chúng tôi cung ứng đều được tích hợp một số các chức năng sau vào máy chấm công vân tay chính hãng: Thêm/bớt chức năng đọc thẻ, Ngôn ngữ tiếng Việt, Thêm tác dụng access control, Thêm công dụng wifi, Thêm/bớt công dụng đọc thể Mifare, Thêm công dụng đọc thẻ HID, Tải ảnh lên, Đóng/mở tác dụng truyền ảnh, Thêm/bớt tính năng lịch, tính năng in, tác dụng chuông bên ngoài, Mở/đóng công dụng giao tiếp RS232 hoặc 485, Kết nối wifi (mật khẩu bằng chữ)…..

  Và để phục vụ cho nhu cầu gia tăng của quý người mua, bộ phận nghiên cứu sản phẩm máy chấm công giá rẻ của doanh nghiệp chúng tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu thành công tác dụng thế hệ mới cho toàn bộ các dòng mà có cổng RS232: Đó là công dụng kết nối với máy in. chức năng này được chúng tôi test thử trên dòng máy X628C, mời mọi người xem tại đây.

  Cap nhat cong dung ket noi voi may in cho hau het cac dong May cham cong van tay

  Sở hữu chức năng thế hệ mới này, các bạn có thể in trực tiếp các chi tiết về ID của nhân viên, tên nhân viên, thời gian chấm công, kiểu xác nhận… Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát được nhân viên một các tiết kiệm lại vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí bởi vì mọi người không cần những thủ tục lằng nhằng như triết xuất thông báo, copy dữ liệu qua USB… như trước nữa.

  Nếu khách hàng còn có các đòi hỏi thêm những công dụng nào khác cho sản phẩm của mình hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được chỉ dẫn chi tiết và cụ thể nhất những tác dụng nhưng mà mọi người đòi hỏi.

  Nếu máy in thẻ của mọi người có thiết kế khóa khay chứa thẻ thì mọi người hãy kiểm tra thật kĩ cả khay trước lẫn khay sau xem đã được khóa cẩn thận hay chưa. Còn nếu không, trong trường hợp máy in thẻ của bạn không có sẵn chức năng này thì bạn hãy chọn lựa môđun upgrade phần mềm cho 1 số loại máy in thẻ đặc biệ.

  Phần nhiều các tác dụng bảo mật được tích hợp để bảo vệ hệ thống in thẻ của bạn tránh khỏi trường hợp bị ăn trộm hoặc dùng phi pháp.

  Bên cạnh đó, các bạn có thể nâng cao tính bảo mật toàn vẹn cho quy trình phát triển thẻ nhiều hơn bằng cách bảo vệ toàn bộ các khía cạnh, bao gồm việc bảo vệ cả các vật tư kèm theo máy in thẻ như phôi thẻ trống, Ribbon mực, và tấm màng cán mỏng. Tât cả các vật dụng này cũng cần được lưu trữ kỹ càng trong một không gian nào đó khi không dùng.
   

Chia sẻ trang này