1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Cập nhật thông tin dự án botanica premier

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 2 Tháng ba 2016.

  Dữ liệu mới từ National Association of Realtors cho thấy rằng các đại lý bất động sản có thể không phải là mối đe dọa cạnh tranh các nhà đầu tư đã tin họ được du an botanica premier. Môi giới và đầu tư nhà đất đã được thù trong nhiều thập kỷ. Họ đã có một sự tự nhiên hoặc mất lòng tin của nhau kể từ thời điểm họ bước vào kinh doanh, và đôi khi ngay cả trước.
  Cap nhat thong tin du an botanica premier
  Các nhà đầu tư nhà đất châu bốn biển, tất nhiên, thấy được lợi ích của nuôi trồng các mối quan hệ với Realtors, và nhiều công việc với họ trên một cơ sở hàng ngày. Bây giờ, các con số chứng minh rằng phần còn lại của các gói không nên là lo lắng về sự cạnh tranh từ Realtors. Hợp tác với các đại lý bất động sản để làm nhiều giao dịch can ho botanica premier kinh doanh tốt. Khi điều đó là không thể, chứ không phải cạnh tranh với sai lầm ngớ ngẩn của họ như là một số trong số các căn hộ báo cảm ứng đã gợi ý, các nhà đầu tư nhà đất có thể được khuyến khích và tìm cách để đón chùng của họ và làm tốt hơn.

  Có báo cáo khoảng 2 triệu đại lý bất động sản tại Hoa Kỳ. Chỉ có 50% những người được Realtors thực. dữ liệu NAR cho thấy sự gian bất động sản trung bình chỉ đóng mười hai giao dịch trong mỗi hai năm qua. Hai mươi hai phần trăm của các thành viên NAR đóng ít nhất một bên giao dịch novaland thương mại năm ngoái. Tổng thu nhập trung bình cho những người trong kinh doanh trong hai năm hoặc ít hơn là chỉ một $ 8,500. Khối lượng đồng USD bình quân hàng năm của doanh nghiệp trong năm 2013 chỉ là 1,8 triệu $, ít hơn nhiều gia đình cá nhân. Tám mươi phần trăm của các chuyên gia bất động sản làm việc toàn thời gian.
   

Chia sẻ trang này