1. nguoidangtin2110

  nguoidangtin2110Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng chín 2014
  Bài viết:
  226

  Cặp nhiệt độ điện tử hồng ngoại đo tai cho trẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguoidangtin2110, 23 Tháng mười hai 2014.

  Cùng với giá nhiệt kế điện tử, cặp nhiệt độ điện tử cho bé là một trong những thiết bị đo nhiệt độ an toàn và chính xác được các bậc phụ huynh hay sử dụng cho trẻ. Bởi sản phẩm này sẽ là một phần không thể thiếu trong mỗi tủ thuốc gia đình. Với những gia đình có trẻ nhỏ, cặp nhiệt độ ở nách sẽ giúp bạn yên tâm mỗi khi bé ốm .

  Cặp nhiệt độ ở nách

  Dạo quanh các cửa hàng thiết bị y tế, bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại cặp nhiệt độ, nhiệt kế điện tử… Vậy chọn sản phẩm nào an toàn và tốt nhất khi dùng với trẻ luôn được các bậc cha mẹ băn khoăn khi mua cap nhiet do dien tu sử dụng cho trẻ.


  Với chiếc cap nhiet do tai sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ nhà bạn. Khi trẻ bị sốt hoặc ốm thì việc sử dụng nhiệt kế thủy ngân để biết kết quả chính xác của trẻ rất khó khăn. Nhưng với việc sử dụng cặp nhiệt độ hồng ngoại sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đo nhiệt độ cho trẻ.

  Mua cặp nhiệt độ cho trẻ


  Khi sử dụng cặp nhiệt độ hồng ngoại sẽ cho bạn biết kết quả trong vòng 1s. Do vậy bạn sẽ không phải mất công chờ đợi, sau khi đo xong, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình. Đặc biệt khi sử dụng cặp nhiệt độ hồng hồng ngoại, bạn sẽ không phải đo trực tiếp mà chỉ cần đặt gần cũng có thể biết chính xác nhiệt độ. Vì vậy sản phẩm này luôn được các mẹ lựa chọn cho tủ thuốc gia đình

  Omron được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật. Phần thân nhiệt kế được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên không gây hại đến sức khỏe người dùng. Hơn nữa, chất liệu này giúp sản phẩm không dễ bị vỡ, nứt trong các trường hợp bị va chạm hay đánh rơi. Thiết kế gọn nhẹ, có thể mang theo mọi nơi khi muốn kiểm soát thân nhiệt cho trẻ và cả gia đình. Tuy nhiên với thói quen sử dụng của người Việt, sản phẩm này đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ.

  Nhiệt kế này hoạt động theo cơ chế phát hiện nhiệt hồng ngoại từ màng nhĩ và các mô xung quanh nên cho kết quả đo nhanh. Với người lớn thì nhiệt kế Omron khá đơn giản và dễ sử dụng. Với trẻ nhỏ, sản phẩm không mang lại cảm giác sợ hãi như khi đo nhiệt kế ở miệng và hậu môn.

  Một số lưu ý khi sử dụng cặp nhiệt độ braun hồng ngoại.


  · Để đo được nhiệt độ chính xác, nên dùng ở tư thế ngồi thẳng đứng Sau đó, đưa đầu đo nhiệt độ vào lỗ tai. Nếu người được đo nhiệt kế có lỗ tai chúc xuống, khi đo nên phải kéo vành tai hướng lên trên. Làm tương tự như vậy đối với trẻ nhỏ.
  · Nhiệt độ hai bên tai trái và phải không giống nhau, do đó chỉ đo nhiệt độ ở một bên tai nhất định.
  Vậy chúng ta sẽcặp nhiệt độ bao nhiêu phút là phù hợp, mình sẽ giới thiệu về cách sử dụng trong bài tiếp theo
   
  Last edited: 23 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này