1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu để có đôi mắt đẹp long lanh ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 19 Tháng bảy 2016.

  “Bác sĩ cho em hỏi bên mình cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu vậy ạ. Vì em còn là sinh viên nên điều kiện kinh tế cũng chưa cho phép lắm, không biết sắp tới bên mình có chương trình khuyến mãi nào có giảm chi phí dịch vụ cắt mí mắt không ạ. Mong thẩm mỹ viện mình tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ.”- Nguyễn Hoài Thương, 21 tuổi, Trường Đại học Sài Gòn Tp.HCM.

  >>>Bài viết quan tâm: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên.

  Cat mat 2 mi gia bao nhieu de co doi mat dep long lanh

  Hoài Thương thân mến!

  Đầu tiên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Vì thắc mắc cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo một đường mổ nhỏ theo đường lằn mi đã được đo vẽ sẵn, sau đó loại bỏ mỡ thừa da dư rồi khâu đính các mối chỉ thật nhỏ giữa cơ nâng mi và bờ trên sụn mi. Khi đó nếp mí mới sẽ hình thành khi bạn co cơ nâng mi.

  Thông thường cắt mí mắt thích hợp với các đối tượng là nam/nữ đủ 18 tuổi trở lên, có mắt 1 mí, mí ẩn, bên có mí bên không, mất nếp mí do mắt có nhiều mỡ thừa, da dư, bị sụp mí bẩm sinh…

  Vì vậy đa số người đi cắt mí mắt là trên 30 tuổi, khi mắt có nhiều mỡ thừa, da dư. Còn bạn Hoài Thương chỉ mới 21 tuổi, có thể chưa xuất hiện nhiều mỡ mắt, da dư, sẽ thích hợp với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hơn.

  Bấm mí Hàn Quốc cũng là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhưng không cần phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh hơn cắt mí mắt, chỉ cần 1 tuần là mắt đã đẹp hết sức tự nhiên. Để biết đôi mắt mình thích hợp với phương pháp này, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện tại số 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

  Nguồn: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này