1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163
  Toàn Quốc

  Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và cần kiêng ăn những gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 19 Tháng bảy 2016.

  Chào bác sĩ! Em có một đôi mắt một mí với khá nhiều mỡ thừa trông tệ lắm nên em đang tính đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để cắt mí mắt vì bạn em nói thẩm mỹ viện mình cắt mí mắt đẹp lắm. Em còn thắc mắc là cắt mí mắt bao lâu hết sưng và sau khi cắt mí mắt có cần kiêng ăn gì không? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Ngọc Lệ, TP. Hồ Chí Minh).

  >>>Bài viết quan tâm: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu để có đôi mắt đẹp như sao Hàn

  Cat mi mat bao lau het sung va can kieng an nhung gi

  Ngọc Lệ thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là cắt mí mắt bao lâu hết sưng và sau khi cắt mí mắt có cần kiêng ăn gì không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Cắt mí mắt là một dịch vụ thẩm mỹ mắt đơn giản giúp bạn có một đôi mắt hai mí, to tròn, lonh lanh, đẹp hút hồn. Dịch vụ thẩm mỹ này giành cho những đối tượng:
  • Mắt một mí
  • Mắt có nhiều nếp mí
  • Mắt hai mí không đều nhau
  • Mắt sụp mí
  • Mắt có nhiều mỡ thừa và da dư,…
  Cắt mí mắt bao lâu hết sưng còn tùy thuộc vào từng thẩm mỹ viện. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cắt mí mắt được bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm thực hiện trong khoảng từ 15 đến 20 phút mà không đau, không biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực của đôi mắt.

  Sau khi cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì tùy vào cơ địa của mỗi người nhưng thường là khoảng từ 5 đến 7 ngày là mắt bạn sẽ hết sưng và sau 1 đến 3 tháng là bạn sẽ có cho mình một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hết mỡ thừa và da dư như bạn hằng mong muốn.

  Nguồn: Cắt mí mắt bao lâu hết sưng
   

Chia sẻ trang này