1. warmheartnbp

  warmheartnbpThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  122

  Cắt mí mắt giá bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi warmheartnbp, 18 Tháng ba 2015.

  Mẹ em năm nay mới 44 tuổi nhưng đôi mắt bị sụp mí, nhiều da chùng nên nhìn khuôn mặt già nua, khắc khổ. Em muốn đưa mẹ đến Thu Cúc để phẫu thuật thẩm mỹ mà chưa biết cắt mí giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không?
  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đang băn khoăn: Cắt mí mắt giá bao nhiêu và có ảnh hưởng đến thị lực hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Cat mi mat gia bao nhieu
  Đôi mắt sụp mí, nhiều da thừa là nỗi lo lắng của mọi chị em khi bước vào tuổi trung niên

  Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp phụ nữ tuổi trung niên khắc phục nhược điểm: mắt sụp mí, nhiều da thừa, bọng mỡ… Chỉ với 6 triệu đồng, bạn Mai Phương đã có thể đưa mẹ đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành thăm khám, cắt mí an toàn lấy lại đôi mắt trẻ trung của thời xuân sắc.
  Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, gây tê cục bộ sẽ bóc tách, loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt một cách nhẹ nhàng và khéo léo. Tiểu phẫu không tác động đến các tổ chức mô da nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.
  Đôi mắt hai mí tự nhiên, sáng khỏe đầy sức sống là kết quả thẩm mỹ dần hiện hữu sau thời gian ngắn phục hồi. Mai Phương hãy đưa mẹ đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, bạn nhé. Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
  Nguồn: Cắt mí mắt giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này