1. dinh0012

  dinh0012Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng một 2016
  Bài viết:
  22
  HCM

  Cắt mí mắt hàn quốc không gây hại

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dinh0012, 23 Tháng ba 2016.

  Đôi mắt với chúng ta không chỉ giúp mang lại sự thẩm mỹ cho gương mặt. Mà chúng còn thực hiện chức năng thị giác – giúp chúng ta soi đường chỉ lối – nhìn rõ mọi vật. Chính vì vậy, bên cạnh vấn đề thẩm mỹ cho đôi mắt thì khi đi làm đẹp đại đa số quan tâm xem cắt mí mắt có hại không có thực sự an toàn? Đây thực sự là việc nên làm – chứng tỏ bạn là người cẩn thận trong mọi việc.
  Để trả lời cho câu hỏi này, chuyên mục làm đẹp đã có cuộc trao đổi nhanh với các chuyên gia thẩm mỹ và được biết: “Thẩm mỹ cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và được gây tê cục bộ vùng mắt nên không đau và an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, khi thực hiện bác sĩ chỉ rạch 1 đường nhỏ sát đường mí trên để bóc tách bọng mỡ mắt, cắt bỏ da thừa chứ không can thiệp sâu cấu trúc mắt. Cho nên dịch vụ cắt mí mắt này không hại tới thị lực hay sức khỏe của khách hàng.”
  Kết quả cắt mí mắt đẹp an toàn
  Như vậy, với câu hỏi “cắt mí mắt có hại không?” của đại đa số khách hàng đã được các bác sĩ thẩm mỹ khẳng định là không. Cho nên bạn có thể yên tâm và tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện làm đẹp cho đôi mắt của mình.
  Cat mi mat han quoc khong gay hai
  Vậy ở đâu có dịch vụ cắt mí mắt an toàn hiệu quả?
  Cắt mí là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện đơn giản nên hầu như thẩm mỹ nào cũng có dịch vụ này. Tuy nhiên, việc tìm kiếm địa chỉ cắt mí mắt tốt trong nhiều thẩm mỹ hiện nay thì không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần phải căn cứ vào những tiêu chí như:
  + Thẩm mỹ được cấp phép của Bộ y tế
  + Thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
  + Thẩm mỹ có công nghệ, thiết bị hiện đại
  Cắt mí mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên
  + Thẩm mỹ có dịch vụ làm đẹp tuân thủ theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế
  + Thẩm mỹ có cam kết bảo hành chất lượng cho khách hàng
  Thẩm mỹ viện KIM là địa chỉ cắt mí uy tín hiện nay đáp ứng được tất cả các điều kiện trên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Phú Xuân cắt mí đẹp, an toàn cho mình. Khi đến, các bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ tính toán kỹ lưỡng tỉ lệ mí cần cắt. Sau đó, tuân thủ theo quy trình cắt mí giúp bạn tạo mí mắt to đẹp cân đối hài hòa với gương mặt. Vì thế bạn sẽ ko phải lo cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành bởi những bác sỹ giỏi nhất của chúng tôi.
  Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia Thẩm mỹ viện KIM có tay nghề giỏi, cắt mí hay bấm mí mắt khéo léo nên không gây sẹo, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn có thể trực tiếp qua Thẩm mỹ viện để chuyên gia tư vấn và giúp bạn có đôi mắt đẹp mà không lo ảnh hưởng gì nhé!
   

Chia sẻ trang này