1. chongchong

  chongchongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  182
  Toàn Quốc

  Cắt mí mắt và nhấn mí mắt khác nhau thế nào?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chongchong, 10 Tháng sáu 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Cắt mí mắt và nhần mí mắt, cả 2 phương pháp đề làm mắt 2 mí một phương thức tự nhiên Nhưng bấm mí mắt và nhấn mí mắt mang những Điểm nỗi trội và nhược điểm Khác nhau. Cắt mí mắt có khả năng giải quyết các trường hợp mắt bị sụp mi, mắt 1 mí... Vậy Tình trạng nào Bởi thế ứng dụng tạo mí mắt và tình trạng nào phải vận dụng nhấn mí mắt mắt?.


  Nhấn mí mắt Hàn Quốc

  Cắt mí là phương pháp tạo dáng mắt hai mí bằng phương thức tạo đường lằn cho mí mắt mà ko cần giải phẫu. vì thế, chúng ta sẽ đạt được một mí rạng ngời, to tròn mà không gây ra sẹo. thời kì kéo dài khoảng 15 – 20 phút Nhưng cho Cuối cùng tạo mắt hai mí đẹp hiệu quả. Điểm nỗi trội của kỹ thuật này là ko yêu cầu tới phẫu thuật, không bóc tách, ko cắt khâu, bắt tay nhẹ nhàng, không khiến cho tác động đến tâm lý khách hàng.

  Bạn có thể xem thêm mắt hai mí tại:
  >>>> mắt hai mí


  Cat mi mat va nhan mi mat khac nhau the nao

  Cắt mí mắt thường áp dụng đối với các vấn đề mi trên mảnh mai, không có hoặc với cực ít da chùng đồng thời mỡ thừa.

  Tạo mí mắt đòi hỏi sự khéo léo cùng với đó tay nghê cao của chuyên gia, tạo được mắt 2 mí đẹp hiệu quả, hiệu quả lâu dài và ko bị mất nếp mí do tuột chỉ hoặc do không thực hiện đúng kỹ thuật

  Với các đôi mắt trũng sâu hoặc bị bọng mỡ nhiều, thừa da hay cơ vòng mi chảy sệ thì cắt mí chẳng phải là giải pháp nổi trội mà thay vào đó, biện pháp được những bác sĩ chọn lựa là dịch vụ cắt mí mắt. Theo kỹ thuật này, da mí sẽ được đính có cơ nâng mí giúp gây nên nếp mí thứ hai mí. và, trong các bước tiến hành, phần da chùng trùng nhão, túi mỡ mi mắt sẽ được bác sĩ thẩm mỹ cắt bỏ để tao hình cho đôi mắt phù hợp với gương mặt.

  tạo mắt hai mí chỉ là tiểu phẫu thuần tuý tiến hành từ 30 phút đến một tiếng tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Tại đây Y bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, cắt bỏ da lão hóa, mỡ thừa bằng phương pháp Laser để hạn chế xâm lấn, xuất huyết quá trình phẫu thuật, từ đó khâu lại bằng chỉ khâu làm đẹp theo vết mí mắt hiện đại. nhấn mí mắt giúp làm mắt 2 mí đẹp hiệu quả, vĩnh viễn, Đảm bảo an toàn, cùng với đó cũng không gây ra thẹo.  Nguồn: Phân biệt cắt mí mắt và nhấn mí mắt
   
 2. phuonghn550

  phuonghn550Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  153
  không bóc tách, ko cắt khâu, bắt tay nhẹ nhàng, không khiến cho tác động đến tâm lý khách hàng
   

Chia sẻ trang này