1. yenthuy

  yenthuyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  11
  Tỉnh thành khác

  Cắt trĩ chỗ nào ở Thừa Thiên Huế là tốt nhất?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi yenthuy, 9 Tháng ba 2017.

  căn bệnh trĩ là gì? bệnh trĩ là tình trạng những tĩnh mạch tại vùng hậu môn bị dãn ra, phồng lên. khi trĩ xảy ra ở gần lỗ vùng hậu môn gọi là trĩ ngoại, lúc xảy ra ở ống vùng hậu môn gọi là trĩ nội. Một người bị mắc bệnh có thể cùng một khi bị trị cũng như trị ngoại

  bệnh trĩ được phân ra thành trĩ nội cũng như trĩ ngoại.
  – Trị nội được chia làm 4 độ:

  • Độ I: búi trĩ còn nằm trong ống vùng hậu môn.
  • Độ II: mỗi lúc đi cầu búi trĩ sa ra ngoài và sau thời gian đó tự tụt lên được vào ống ở hậu môn.
  • Độ III: khi búi trĩ sa ra ngoài phải sử dụng tay đẩy lên mới tụt vào trong ống ở vùng hậu môn.
  • Độ IV: búi trĩ thường xuyên lòi ra ngoài ở vùng hậu môn.
  – Trĩ ngoại: búi trĩ nằm ở ngoài ống tại vùng hậu môn cũng như được da che phủ.
  Cat tri cho nao o Thua Thien Hue la tot nhatCat tri cho nao o Thua Thien Hue la tot nhat

  1. khi nào nên cắt trĩ
  Trĩ có thể là căn bệnh, có thể là triệu chứng của một căn bệnh khác. Chỉ được phẫu thuật lúc là trĩ căn bệnh. Một sai lầm thường mắc buộc phải là cắt trĩ cho một người bị mắc bệnh bị ung thư trực tràng. Có thể trĩ là biểu hiện của ung thư trực tràng, có thể là ung thư trực tràng xuất hiện trên một người mắc bệnh có trĩ đã lâu. bởi vậy, trước lúc mổ buộc phải khẳng định không có một số thương tổn thực thể khác hậu môn trực tràng.
  Trĩ có thể điều trị hết bằng nội khoa hay những phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại . do đó, tiểu phẩu chỉ cần được xem là phương sách cuối cùng khi các kỹ thuật kể trên không thành công, bởi vì phẫu thuật can thiệp vào giải phẫu học cũng như sinh lý học bình thường cũng như có thể kèm theo một số di chứng to lớn nề tương đối khó sửa chữa.
  Chỉ định mổ áp dụng cho trĩ nội độ 3, độ 4, trĩ có huyết khối, trĩ vòng sa cũng như trĩ xuất huyết trầm trọng.
  Trĩ ngoại: Trĩ ngoại không có chỉ định chữa bệnh thủ thuật và phẫu thuật trừ lúc có tác hại nhiễm trùng, lở loét hay tắc mạch tạo thành các cục máu đông nằm trong những búi trĩ. tiểu phẩu chữa trị tắc mạch trong cấp cứu là rạch lấy cục máu đông. Ngay sau mổ người bị mắc bệnh cảm thấy thoải mái cũng như khỏi đau ngay.

  Cat tri cho nao o Thua Thien Hue la tot nhat

  2.phẫu thuật cắt trĩ ở đâu ?
  Có rất cao một số địa chỉ cắt trĩ được quảng cáo với các trang thiết bị không giống nhau. lúc trĩ bệnh có tác hại cũng như được chỉ định cắt thì có thể đến khoa ngoại của bệnh viện đa khoa có uy tín tại các tỉnh thành trên cả nước như phòng khám chuyên khoa Bạch Mai, bệnh viện YHCT Trung ương hoặc Quân đội, bệnh viện 108, cơ sở y tế Việt Pháp, và một số dịch vụ y tế phía nam…..Hoặc có thể đến khoa ngoại p.khám tuyến huyện, tỉnh nơi sinh sống để làm thủ thuật. bệnh nhân cần được cắt búi trĩ ở những phòng khám chuyên khoa khá lớn có uy tín cũng như đầy đủ một vài thiết bị chuyên dụng để phẩu thuật.

  Cat tri cho nao o Thua Thien Hue la tot nhat

  3. Trĩ là bệnh dễ tái phát?
  Việc cắt trĩ được thực hiện bằng phương án can thiệp loại bỏ hoàn toàn một vài búi trĩ. Đây là cách tiểu phẩu dẫn tới hầu hết đau đớn cho người mắc bệnh sau mổ và quá trình bệnh nhân hồi phục quá lâu, thông thường khoảng 2-3 tuần. Ngoài ra, một vài ảnh hưởng sau mổ như hẹp ở hậu môn, són phân lại dẫn đến phức tạp cho bệnh nhân khá nhiều hơn là… bệnh trĩ
  Trĩ lại khá hay tái phát lúc thân thể làm việc khá sức, mệt mỏi, nóng ở vùng hậu môn, hoặc táo bón lây ngày… nên phải thật chú ý đến việc nâng cao sức khoẻ, tình trạng sức khỏe. bằng cách ăn uống, sinh hoạt điều độ, kiêng đồ cay, nóng, rượu, bia, chánh táo bón… tăng cường chuyển động.
  Trong trường hợp đã cắt trĩ tuy nhiên lại bị tái phát căn bệnh trĩ là điều thường thấy. cần dùng thuốc uống để cải thiện tận gốc tình trạng sức khoẻ , song song chữa bệnh theo biện pháp bảo tốn như uống thuốc để cho búi trĩ tự co lại, giảm bớt tạo thêm sẹo ở vùng hậu môn, hạn chế các ảnh hưởng sau thủ thuật.

  Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á.
  425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
  (gần Bến xe Chợ vô cùng lớn, cách vòng xoay Phú Lâm tầm 100m)
  Liên hệ phòng khám đa khoa Âu Á - Hotline: (08) 38 77 99 66
  Website: http://catmimat.edu.vn/thuc-hu-phong-kham-da-khoa-au-lua-dao-benh-nhan-den-kham-benh/
   

Chia sẻ trang này