1. vananh99

  vananh99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng năm 2015
  Bài viết:
  34
  HCM

  Câu hỏi thường gặp về nâng mũi Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi vananh99, 27 Tháng mười một 2015.

  Câu hỏi thường gặp về nâng mũi Hàn Quốc

  Phương pháp Nâng Mũi Hàn Quốc mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  Một vài trường hợp nâng mũi bằng thanh silicone cứng ngắc, thường là hình chữ L, để nâng chiều cao từ thân đến đầu mũi, cho tất cả các dạng mũi. Khi bao da của mũi không rộng, mũi quá ngắn, cố nâng mũi quá cao hoặc kỹ thuật không chuẩn, các biến chứng dễ xảy ra, gây thất vọng và thiệt thòi cho bệnh nhân.

  >> Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

  Cau hoi thuong gap ve nang mui Han Quoc

  Phương pháp nâng cho mũi quá thấp (mũi tẹt)

  - Để tránh được các khuyết điểm của phẫu thuật nâng mũi với chất liệu độn nhân tạo, các bác sĩ của Hàn Quốc đã chia việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi. Cấu trúc mũi về cơ bản chia làm 3 phần theo phương diện thẩm mỹ: gốc mũi là phần ngay giữa hai góc mắt, thân mũi và đầu mũi. Mũi đẹp có dáng cao tự nhiên chạy từ gốc mũi đến đầu mũi. Hình dáng mũi thanh tú, hài hòa với cả khuôn mặt.

  Phương pháp nào giúp khắc phục chiếc mũi to, mũi khoằm?

  - Khắc phục đầu mũi thô, to, khoằm đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật thẩm mỹ cao của bác sĩ. Với bệnh nhân sở hữu dáng mũi thô sẽ được thực hiện thu hẹp đầu mũi, tạo hình chóp, cánh mũi. Thay vì sử dụng chất liệu độn nhân tạo, việc sử dụng sụn tự thân mang lại hiệu quả cao. Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, cao ráo.

  Những lưu ý để việc phẫu thuật mũi thành công?

  >> Xem thêm chi tiết tại đây: goo.gl/FWwHuv
   

Chia sẻ trang này