1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259
  Hà nội

  Cấu tạo chung của sản phẩm bình bột MFZL35 ABC 35kg

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 21 Tháng sáu 2016.

  Thời gian chữa cháy dài, phạm vi chữa cháy lớn, sử dụng được cho nhiều loại hỏa hoạn như loại A, B, C,…bình chữa cháy ABC 35kg thường thấy được trang bị tại các cơ sở san chiết gas, cây xăng, xưởng sản xuất lớn,…nhằm phòng tránh và kiểm soát nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Việc trang bị sản phẩm này không chỉ giúp làm giảm nguy cơ gây thiệt hại về vật chất, nó còn giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình làm việc

  Cau tao chung cua san pham binh bot MFZL35 ABC 35kg
  Với phạm vi chữa cháy lên tới 4m, bình chữa cháy ABC 35kg có thể chữa đám cháy ở khoảng cách xa. Bột chữa cháy không độc, vô hại đối với cơ thể người, gia súc và môi trường xung quanh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bột trong bình được đóng kín nên rất khó bị ẩm hay vón cục, thời gian bảo quản lại dài và an toàn. Nếu chẳng may xịt vào cơ thể thì bạn có thể yên tâm vì nó chẳng gây hại gì đối với cơ thể chúng ta cả.

  Thân bình chữa cháy ABC 35kg được sơn màu đỏ, trên đó có in nhãn ghi thông tin đặc điểm về bình ABC 35kg, trên miệng bình có cụm van, có đồng hồ đo áp lực khí đẩy, có ống dẫn và vòi phun. Vỏ bình được làm từ thép chịu được áp lực cao, bên trong bình là chất chữa cháy ABC có khối lượng khoảng 35kg, khí đẩy thường là N2 và được nén trực tiếp vào bên trong bình cùng với bột chữa cháy.

  Nên trang bị bình chữa cháy ABC 35k tại các cơ sở làm việc như tại cây xăng, xưởng sản xuất lớn, xưởng san chiết gas,….nhằm phòng tránh nguy cơ gây cháy nổ tại các địa điểm trên. Bên cạnh đó, trang bị bình chữa cháy và các biện pháp PCCC còn nâng cao sự an toàn của mỗi người trong quá trình làm việc.

  http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-abc-35kg-mfzl35/

  http://baoholaodongthienbang.com/binh-chua-chay-co2-5kg-mt5/

  http://baoholaodongthienbang.com/nap-binh-cuu-hoa/
   

Chia sẻ trang này