1. nhakhoasaigonbh

  nhakhoasaigonbhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  102
  HCM

  cấy ghép implant hiệu quả với implant Straumann Slactive

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoasaigonbh, 19 Tháng bảy 2016.

  hiện giờ bí quyết cấy ghép implant đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu đối mang những bệnh nhân bị mất răng và nhất là ở Việt Nam kỹ thuật phục hình này đã trở thành hơi phổ biến ở rộng rãi trung tâm nha khoa, cũng chính vì nhiều nên implant cũng với nhiều loại khác nhau để thích hợp có đa dạng phân khúc người dùng khách nhau cũng như từng cái hiện trạng mất răng khác nhau. Sau đây Nha Peace Dentidtry sẽ tư vấn cho bạn 1 cái implant được sử dụng rất rộng rãi và được đa dạng người dùng tuyển lựa khi với nhu cầu cấy ghép răng khi mất răng.Mà không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên thế cũng mang phần đông người thích mẫu implant này.


  điểm mạnh của Straumann implant dùng để cấy ghép
  Implant Straumann được làm cho từ vật liệu đặt biệt là titanium thuần khiết đây là loại vậy vật liệu được dùng rộng rãi trong ngày y tết và hoàn toàn sở hữu thể cân xứng với cơ thể mà không gây ra bất kì biết hứng nào, đảm bảo cho việc tích hợp xương và trụ implant được diễn ra một cách thức chóng vánh nhất, kết quả ổn định và lâu dài. Qúa trình lành thương diễn ra nhanh cho bệnh nhân, tương xứng sinh vật học cao.

  cay ghep implant hieu qua voi implant Straumann Slactive
  Cấy ghép implant

  Straumann SLA
  Implant Straumann SLA Bone level: được cấy tạo thích hợp mang cấy ghép nằm ngang mức xương, có trụ implant này rất phù hợp với cấy ghép phục hình răng ở vùng răng cửa mang phối hợp lành thương qua nướu hoặc lành thương dưới nướu.

  Implant Straumann SLA Tisue level: được cấu tạo thích hợp có cấy ghép nằm ngang mức mô mềm, phù hợp cấy ghép implant ở vùng răng phía trong giúp chịu lực tốt đảm bảo chức năng nhai giống hoàn toàn răng thật và sở hữu thể giúp bạn tha hồ ăn nhai.

  Straumann Slactive
  cay ghep implant hieu qua voi implant Straumann Slactive
  Trụ implant hãng Straumann

  Implant Straumann được cung cấp bằng khoa học xử lý bề mặt Slactive tiên tiến nhất hiện giờ với các điểm hay như :

  – Đẩy nha quá trình hợp xương của Implant vào xương hàm.

  – Giảm thời gian lành thương từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần.

  – có hiệu quả điều trị cao. Rút ngắn thời gian điều trị xuống cho bệnh nhân.

  Bạn mang thể liên hệ trực tiếp Nha khoa Peace Dentistry để có thể được những thầy thuốc nha khoa trả lời cụ thể hơn về những chiếc trụ implant để biết mình phù hợp sở hữu chiếc implant nào và chi phí chi trả là bao lăm.

  Xem thêm:

   

Chia sẻ trang này