1. adctrade

  adctradeThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  69

  Cây mủ trôm mang lại nền kinh tế cao cho Việt Nam

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi adctrade, 9 Tháng bảy 2014.

  Cây mủ trôm là cây có rất nhiều công dụng là loại cây mang lại giá trị kinh tế rất cao cho người trồng. Cây mủ trôm là loại cây dễ sống phù hợp với miền đất dồi, vùng khô cạn.

  Cây trôm là loại cây thích hợp nơi nhiều ánh sáng, ẩm thích hợp với các vùng miền có khí hậu khô nóng có nhiệt đọ từ 24 tới 33 độ. Hiện nay nhiều nông dân ở Miền Nam đã bắt đầu trồng cây trôm trên đất vườn đại trà với năng xuất kinh tế mỗi năm là rất cao.

  Cây mủ trôm có sô vô số công dụng từ các bộ phận khác nhau của cây như : thân cây , mủ cây , lá vây. Trong đó mủ trôm là một thành phần quan trọng để sản xuất ra kem mủ trôm Quốc anh.

  Cay mu trom mang lai nen kinh te cao cho Viet Nam
  Thân cây mủ trôm

  Gỗ cây trôm có thể tạo ra nhiều sản phẩm thủ công ván ép, bao bì ,ván sợi làm nên những sản phẩm đơn giản trong nhà.

  Nhưng nói tới giá trị lớn nhất của cây cây mủ trôm vẫn là tinh chất mủ của nó . là nguồn nguyên liệu quan trong để điều chế nước giải khác. Được các chuyên gia kinh tế đánh giá rất cao với tinh chất cây mủ trôm này .

  Cay mu trom mang lai nen kinh te cao cho Viet Nam
  Cây mủ trôm cho ra tinh chất mủ trôm

  Với sự nghiên cứu cùng với công nghệ hiện đại đã bào chế tinh chất của mủ tinh khiết từ cây trôm hay nhựa trôm là một chất tiết ra từ vỏ thân cây trôm tạo ra nhiều sản phẩm về làm đẹp da trị mụn sáng da, tri nám thâm,... Được cấp bằng sáng chế về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.


  Mọi sản phẩm về mỹ phẩm của cây mủ trôm Xin liên hệ Công Ty Cp Mỹ Phẩm Quốc Anh, công ty đã được cấp phép sản xuất và kinh doanh của tất cả sản phẩm về mỹ phẩm mủ trôm với hệ thống phân phối trải dài từ Nam ra Bắc.


  ( nguồn : myphammutrom.com.vn )​
   

Chia sẻ trang này