1. nam9014nguyen

  nam9014nguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  249
  Toàn Quốc

  Chả trứng mực Cà Mau đặc sản vùng đất mũi

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 30 Tháng mười một 2015.

  Chả trứng mực đất Mũi

  Trứng mực Cà Mau có gì hấp dẫn ngư dân mà trở thành những bài hát dân gian cho trẻ em vùng đất U Minh. Ai đã sáng chế ra món ăn này cho đến nay vẫn chưa được biết.Du khách mua ve may bay di ca mau sẽ có cơ hội tìm hiểu và thưởng thức món ăn ngon tuyệt này.

  Cha trung muc Ca Mau dac san vung dat mui

  Mặc dù vậy, người dân vẫn đánh bắt cá mực "cui câu rút lui hoài cổ" để chỉ có tiền để đáp ứng nhu cầu cả hai "yêu thích ăn trứng mực" của mình, của người dân.

  Mực chiên rán trứng thành màu vàng rơm như chả quế, hương thơm đẹp và khác biệt. Lát nướng cắt giảm một số ngón tay, phục vụ các loại thảo mộc cùng và cuộn. Cuộn từng cuộn, nước mắm nhĩ, hạt tiêu chanh hoặc muối. Điều này mang đặc sản để ăn các loại rau mềm, cuộn chewy rất mềm, xốp nhựa chất béo trứng mực thịt, không lẫn với bất kỳ món ăn.

  Thường thì những miếng chả trứng mực đặc biệt, người dân nông thôn dành giải trí biển Cà Mau xa. Nó cũng được sử dụng người thân món quà tặng của người nông dân di cư kiếm sống, ăn để mà buồn bã nhớ nhà. Nếu có dịp đến vùng đất của biển Cà Mau, du khách đặt ve may bay di hai phong đến cà mau nhớ thực phẩm ngon tuyệt là món chiên trứng mực, vì nó là một món ăn ngon chỉ có ở vùng mũi.

  Vọp nướng với muối ớt Cà Mau

  Món này có hương vị đặc biệt, chỉ mang lại niềm vui bất tận cho các phương pháp du khách tứ. Cà Mau bây giờ rất hiếm Vọp, bởi vì nó đã trở thành món ăn quý hiếm.

  Cha trung muc Ca Mau dac san vung dat mui

  Chọn loại Vọp chúng ta, rửa sạch, để ráo nước, sắp vào đĩa. Bao gồm chanh muối tiêu gia vị thêm bột ngọt, rau các loại. Mỗi lửa bập bùng, đặt trên bàn, để vỉ nướng lên. Đặt Vọp lên vỉ, có thể nhiều con cùng một lúc. Như bên những món ăn lấy cảm hứng Vọp khi nước sẽ làm cho tất cả rơm. Tại hổng Vọp được nấu ăn rất ngọt. Bởi vì ý dài quá chín, khô, nước, thịt dai, nhạt nhẽo.

  Sử dụng đũa miếng mắm ong rừng kẹp thêm miếng dưa leo, chuối, lá vào miệng cóc nhai từ từ sẽ cảm thấy hương vị ngọt béo, mùi thơm của mật ong, nước sốt cà chua và lá ánh sáng cóc, tart của tart chuối, giòn của dưa chuột ... với một mùi thơm đặc trưng của lây lan thính.

  Công Ty Vietnam Booking

  Website tham khảo ve may bay di dien bien tại vietnambooking.com
   

Chia sẻ trang này