1. nhathuy

  nhathuyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  44
  Toàn Quốc

  Chân máy Benro A1980F tại Anh Đức Digital

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhathuy, 29 Tháng tư 2016.

  Chân máy Benro A1980F tại Anh Đức Digital

  Chân máy Benro là dòng chân máy được thiết kế thừa hưởng những công nghệ cũng như chất liệu mới nhất củaBenro. Kết hợp khung hoàn toan từ hợp kim magie để chân máy cóđược những tính năng tốt hơn, chân máy cóđộổn định tốt hơn, giảm sự rung động vàkhối lượng chân máy nhẹ hơn so với hợp kim nhôm.

  Benro với thiết kế khóa từng đoạn chân dạng đòn bẫy, nên quá trình tháo lắp chân máy diễn ra nhanh hơn, dễ dàng và tiện lợi hơn. Bộ chân máy đa dụng là chân mày mà người sử dụng gần như có thể xoay trụ giữa 1 góc 180 độ và có thể hạ chiều cao củatripod đến mức thấp nhất.Tripod này có cả 2 chất liệu từ sợi carbon hay nhôm gia công. Bộ chân máy đa dụng được xem như toàn diện nhất.

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  Điều chỉnh chiều cao dễ dàng
  Chân máy tương thích với nhiều máy ảnh chuyển nghiệp của Nikon và Canon. Với chiều cao tối đa 1585mm và chiều cao tối thiểu 390mm cho phép điều chỉnh chiều cao dễ dàng, xoay góc linh hoạt để nắm bắt những góc ảnh đẹp.
  Nhẹ nhàng và chắc chắn
  Chân máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm Magie siêu nhẹ, siêu bền, trọng lượng chỉ 1.62Kg, chân máy có thể xếp lại gọn gàng, lý tưởng để mang theo khi đi du lịch hoặc tác nghiệp ngoài trời. Ngoài ra, các bộ phận kim loại của chân đều được phủ lớp sơn chống oxy hóa, đem lại tính bền lâu cho sản phẩm. Ngoài ra sản phẩm còn chịu được sức tải 6Kg, chân cóđệm cao su chắc chắn.
  Hỗ trợ tối đa và chuyên nghiệp
  Chân máy có chốt điều chỉnh khóa cột. Cột trung tâm đa chức năng có thểđiều chỉnh cả chiều dọc lẫn chiều ngang đem lại khả năng điều chỉnh độ cao đa dạng. Chân máy có thể mở ra từ 24.55 đến 80 độ, tạo góc chụp cực thấp. Hệ thống khóa từng đoạn QLS thiết kế chống xoay, đặc biệt giúp người dùng dễ dàng kéo dài hay thu gọn để phù hợp nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, chân đế có thể thay đổi đế cao su hay đế nhọn để thích hợp với từng hoàn cảnh chụp.
  Chốt điều chỉnh khoá cột
  Cột trung tâm đa chức năng có thểđiều chĩnh cả chiều dọc lẫn chiều ngang cùng với cấu trúc khoá ngang đem lại khả năng điều chỉnh độ cao đa dạng.
  Góc chụp cực thấp
  Trục giữa được thiết kế thêm khoá ngang cho phép hạ tripod một góc thấp nhất.Điều chỉnh góc mở chân
  Chân Tripods Benro cho phép điều chỉnh với nhiều góc mở khác nhau, mỗi chân tripod có thểđược mở ra từ 24.55 đến 80 độ.Chan may Benro A1980F tai Anh Duc Digital
   

Chia sẻ trang này