1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229
  HCM

  Cháo truyền thống làm từ yến mạch

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 13 Tháng sáu 2016.

  Brose một hỗn hợp dày làm bằng bot yen mach lam dep vừa đã được khô nướng bằng cách khuấy nó xung quanh trong một nồi khô trên lửa cho đến khi nó biến một màu hơi tối hơn và phát ra một mùi thơm ngọt ngào, hấp dẫn và sau đó thêm bơ hoặc kem. Brose được ăn như cháo nhưng là nhiều hơn làm đầy.
  Chao truyen thong lam tu yen mach
  Cháo ăn yến mạch cán phân biệt với các biến thể ăn liền thường được sử dụng cho mục đích này ngày nay, bởi vì họ là nhanh hơn để chuẩn bị. Cháo, làm bằng cách trộn bot yen mach tri mun với nước lạnh đó là căng thẳng và nóng vì lợi ích của trẻ sơ sinh và những người hồi phục từ bệnh.

  Là một thành phần trong baking

  Bột yến mạch là một thành phần chính của haggis, nhìn thấy ở đây tại một bữa ăn tối. Trong sản xuất bannocks hoặc oatcakes. Như một nhồi cho gia cầm. Như một lớp phủ cho caboc pho mát. Là thành phần chính của món ăn skirlie scotland, hoặc đối tác chipcửa hàng của nó, là bánh bở dàymó chiên. Trộn lẫn với máu, muối, hạt tiêu và cừu để làm cho tây nguyên bánh pudding đen marag dubh.

  Trộn với mỡ, nước, hành tây và gia vị, và đun sôi trong ruột của một con cừu để làm marag geal, bánh trắng hebridean ngoài, được phục vụ thái lát với trứng chiên vào bữa sáng. Một phiên bản ngọt ngào với trái cây sấy khô cũng được biết đến. Là một thành phần chính của haggis Trong sowans, không được thực hiện chặt chẽ từ các bữa ăn mà còn là một món ăn cháo giống như làm từ trấu bên trong lên men của yến mạch Phần này không trích dẫn bất kỳ nguồn. Xin hãy giúp cải thiện phần này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy.
   

Chia sẻ trang này